Tổng quan công nghệ
Vật liệu bao gói an toàn và đa năng đang có xu hướng ngày càng tăng do xu hướng thay đổi nhu cầu khách hàng về sản phẩm an toàn và hạn sử dụng dài mà không chịu ảnh hưởng của các vật liệu chế biến, chất bảo quản và chất phụ gia. Để đóng gói thực phẩm an toàn, điều quan trọng là phải lựa chọn vật liệu đóng gói an toàn nhờ tích hợp các tác nhân kháng khuẩn.
Tính năng Công nghệ & kỹ thuật
Vật liệu đóng gói thực phẩm có tính chất ngăn cản lại khí quyển, hơi nước và các hợp chất dễ bay hơi được yêu cầu. Công nghệ mới này cung cấp phương pháp hiệu quả hơn và an toàn hơn. Sử dụng các vật liệu đóng gói kết hợp với ống nano hollysite được cho là là vật liệu hiệu quả để tăng khả năng kháng khuẩn, các rào cản và các tính chất làm sạch trong các lĩnh vực cụ thể của sản phẩm thực phẩm.
ứng dụng tiềm năng
Bao bì thực phẩm
Lợi ích khách hàng
• Đưa ra khả năng kháng khuẩn, ngăn ngừa vi khuẩn và làm sạch trong cùng một sản phẩm
• Bao bì thực phẩm an toàn, không sử dụng các tác nhân có hại cho sức khỏe con người
• Dễ dàng tái chế
Nguồn: http://www.ipi-singapore.org