Tin tức
Hotline: (84 04) 382 49874      
Hỗ trợ online: Chát với hỗ trợ Online - Yahoo Chát với hỗ trợ Online - Skype  Liên Hệ  Tiếng Anh
http://techmartvietnam.vn/Portals/_default/Skins/NVPortal/Images/xuctien.jpg
http://techmartvietnam.vn/Portals/_default/Skins/NVPortal/Images/xuctien.jpg

Vật liệu bao gói thực phẩm an toàn 4:33 PM,12/20/2016

Tổng quan công nghệ

Vật liệu bao gói an toàn và đa năng đang có xu hướng ngày càng tăng do xu hướng thay đổi nhu cầu khách hàng về sản phẩm an toàn và hạn sử dụng dài mà không chịu ảnh hưởng của các vật liệu chế biến, chất bảo quản và chất phụ gia. Để đóng gói thực phẩm an toàn, điều quan trọng là phải lựa chọn vật liệu đóng gói an toàn nhờ  tích hợp các tác nhân kháng khuẩn.

Tính năng Công nghệ & kỹ thuật

Vật liệu đóng gói thực phẩm có tính chất ngăn cản lại khí quyển, hơi nước và các hợp chất dễ bay hơi được yêu cầu. Công nghệ mới này cung cấp phương pháp hiệu quả hơn và an toàn hơn. Sử dụng các vật liệu đóng gói kết hợp với ống nano hollysite được cho là là vật liệu hiệu quả để tăng khả năng kháng khuẩn, các rào cản và các tính chất làm sạch trong các lĩnh vực cụ thể của sản phẩm thực phẩm.

ứng dụng tiềm năng

Bao bì thực phẩm

Lợi ích khách hàng

• Đưa ra khả năng kháng khuẩn, ngăn ngừa vi khuẩn và làm sạch trong cùng một sản phẩm

• Bao bì thực phẩm an toàn, không sử dụng các tác nhân có hại cho sức khỏe con người

• Dễ dàng tái chế

Nguồn: http://www.ipi-singapore.org

Send Print  Back
The news brought
Phân Cực Kế Tự Động Cho Công Nghiệp Đường: Propol 12/20/2016
Máy phân tich bia online 12/20/2016
Máy Phân Tích Nước Giải Khát & Siro: Soft Drink Analyzer M 12/20/2016
Hệ thống lưu trữ khí sinh học và kiểm soát mùi sử dụng màng PVC. 12/20/2016
Hệ thống bộ đồ ăn sáng tạo để hỗ trợ trẻ em và những người khó khăn trong việc ăn uống 12/20/2016
Quy trình trích ly Flavonoid trong lá chùm ngây với sự hỗ trợ của Enzym Pectinase 12/11/2016
Sản xuất thử nghiệm rượu vang chất lượng cao tại Việt Nam 12/10/2016
Bảo quản nông sản bằng "lai ghép" công nghệ sấy 12/8/2016
Nghiên cứu thiết kế chế tạo hệ thống máy chế biến thức ăn dự trữ cho đại gia súc và dây chuyền sản xuất viên nén sinh khối tại vùng Tây Bắc 11/22/2016
Nghiên cứu công nghệ sản xuất mỡ bôi trơn gốc lithium/canxi chứa chất bôi trơn rắn sử dụng trong ngành công nghiệp mía đường 9/13/2016
Nghiên cứu xây dựng quy trình sử dụng phụ phẩm của tôm để sản xuất nước mắm 9/13/2016
Nghiên cứu sản xuất thịt heo, gà sạch cho TP.HCM 9/13/2016
Màng bọc thực phẩm ăn được làm từ sữa 8/24/2016
Hệ thống thiết bị bảo quản chè đen CTC bằng tổ hợp silo có sử dụng bơm nhiệt 8/16/2016
Những công nghệ tiên tiến giúp phát hiện thực phẩm bẩn 8/16/2016













Trang chủ   |    CN/TB chào bán   |    CN/TB tìm mua   |    Tin tức   |    Giới thiệu   |    Liên hệ Register   |    Login   
Số lượt truy cập: 123338052 Bản quyền thuộc Cục Thông tin Khoa học và Công nghệ Quốc gia.
Địa chỉ trụ sở chính: 24 Lý Thường Kiệt - Quận Hoàn Kiếm - Hà Nội.
Tel: (84-04) 38249874 - 39342945 | Fax: (08-04) 38249874 | Email: techmart@vista.gov.vn