Tin tức
Hotline: (84 04) 382 49874      
Hỗ trợ online: Chát với hỗ trợ Online - Yahoo Chát với hỗ trợ Online - Skype  Liên Hệ  Tiếng Anh
http://techmartvietnam.vn/Portals/_default/Skins/NVPortal/Images/xuctien.jpg
http://techmartvietnam.vn/Portals/_default/Skins/NVPortal/Images/xuctien.jpg

Phân Cực Kế Tự Động Cho Công Nghiệp Đường: Propol 4:15 CH,20/12/2016

Propol là một phân cực kê đo đường tự động với độ phân giải cực kỳ cao tới 0.0001 ° quay quang. Nguyên lý đo của đường kê' là bù Độ Quay Quang bằng hiệu ứng Faradaỵ, có thể phân tích các mẫu cực kỳ tối màu mà không phải chuẩn bị bằng chì

Các dải đo:

•   °Quay quang, dải ±6°, độ phân giải 0.0001°, 0.001°, hoặc 0.01 °, có thể lựa chọn từ menu

•   Các dải nổng độ có thể định nghĩa theo người sử dụng: tuyến tính, tiêu chuẩn hoặc các đơn vị đa thức

•   % Đường Sucrose, dải 0-23 % (g/100 cm3) với cell 40 mm, độ phân giải 0.001 %

•   % Đường Glucose, dải 0-26 % (g/100 cm3) với cell 40 mm, độ phân giải 0.001 %

•   °ZĐơn Vị Đường Quốc Tế, các dải với cell 40 mm: ±86 °z (tiêu chuẩn) hoặc -50 °z đến +120 °z (model công nghiệp đường), độ phân giải 0.01 °z

•   Bước sóng quang học

589 nm (tiêu chuẩn) hoặc 546 nm (lựa chọn thêm

www.anton-paar.com 

Gửi bài này In bài này  Trở về
Các tin đã đưa
Máy phân tich bia online 20/12/2016
Máy Phân Tích Nước Giải Khát & Siro: Soft Drink Analyzer M 20/12/2016
Hệ thống lưu trữ khí sinh học và kiểm soát mùi sử dụng màng PVC. 20/12/2016
Hệ thống bộ đồ ăn sáng tạo để hỗ trợ trẻ em và những người khó khăn trong việc ăn uống 20/12/2016
Quy trình trích ly Flavonoid trong lá chùm ngây với sự hỗ trợ của Enzym Pectinase 11/12/2016
Sản xuất thử nghiệm rượu vang chất lượng cao tại Việt Nam 10/12/2016
Bảo quản nông sản bằng "lai ghép" công nghệ sấy 08/12/2016
Nghiên cứu thiết kế chế tạo hệ thống máy chế biến thức ăn dự trữ cho đại gia súc và dây chuyền sản xuất viên nén sinh khối tại vùng Tây Bắc 22/11/2016
Nghiên cứu công nghệ sản xuất mỡ bôi trơn gốc lithium/canxi chứa chất bôi trơn rắn sử dụng trong ngành công nghiệp mía đường 13/09/2016
Nghiên cứu xây dựng quy trình sử dụng phụ phẩm của tôm để sản xuất nước mắm 13/09/2016
Nghiên cứu sản xuất thịt heo, gà sạch cho TP.HCM 13/09/2016
Màng bọc thực phẩm ăn được làm từ sữa 24/08/2016
Hệ thống thiết bị bảo quản chè đen CTC bằng tổ hợp silo có sử dụng bơm nhiệt 16/08/2016
Những công nghệ tiên tiến giúp phát hiện thực phẩm bẩn 16/08/2016
Áp dụng mã vạch sẽ kiểm soát 80% nguồn gốc thịt heo trên thị trường 11/08/2016













Trang chủ   |    CN/TB chào bán   |    CN/TB tìm mua   |    Tin tức   |    Giới thiệu   |    Liên hệ Đăng Ký   |    Đăng Nhập   
Số lượt truy cập: 123375961 Bản quyền thuộc Cục Thông tin Khoa học và Công nghệ Quốc gia.
Địa chỉ trụ sở chính: 24 Lý Thường Kiệt - Quận Hoàn Kiếm - Hà Nội.
Tel: (84-04) 38249874 - 39342945 | Fax: (08-04) 38249874 | Email: techmart@vista.gov.vn