Tin tức
Hotline: (84 04) 382 49874      
Hỗ trợ online: Chát với hỗ trợ Online - Yahoo Chát với hỗ trợ Online - Skype  Liên Hệ  Tiếng Anh
http://techmartvietnam.vn/Portals/_default/Skins/NVPortal/Images/xuctien.jpg
http://techmartvietnam.vn/Portals/_default/Skins/NVPortal/Images/xuctien.jpg

Máy Phân Tích Nước Giải Khát & Siro: Soft Drink Analyzer M 4:02 PM,12/20/2016

•    Soft Drink Analyzer M xác định tỷ trọng và vận tốc âm thanh của các loại nước giải khát, sirô hoặc các mẫu HFCS trong một chu trình. Sự kết hợp của Soft Drink Analyzer M và Bộ bơm mẫu tự động Xsample 122 theo dõi quá trình đảo ngược của đường trong nước giải khát và sirộ với độ chính xác cao nhất

•    Đặc tính:

•   Tự động xác định tỷ trọng và vận tốc âm thanh, xác định nổng độ của đường fresh, đường thực và đường ngược hoàn toàn và độ ngược trong nước giải khát và sirô

•   Đổng thời, bơm và rửa tự động cả hai cell đo

•   Phát hiện các lỗi trong quá trình bơm hút và các bọt khí trong mẫu và tạo ra cảnh báo về bơm.

•    Thông sô kỹ thuật:

•   Dải đo tỷ trọng: 0 đến 3 g/cm3

•   Dải đo độ °Brix thực/fresh/inverted: 0 đến 80 °Brix

•   Độ ngược: 0 đến 100 %

•   Độ lệch tiêu chuẩn lặp lại của tỷ trọng: 0.000001 g/ cm3

•   Độ lệch tiêu chuẩn lặp lại của °Brix thực: 0.01 °Brix

•   Độ lệch tiêu chuẩn lặp lại của °Brix fresh/inverted: 0.02 °Brix

•    Độ lệch tiêu chuẩn lặp lại của Độ đảo ngược: 11%

www.anton-paar.com 


Send Print  Back
The news brought
Hệ thống lưu trữ khí sinh học và kiểm soát mùi sử dụng màng PVC. 12/20/2016
Hệ thống bộ đồ ăn sáng tạo để hỗ trợ trẻ em và những người khó khăn trong việc ăn uống 12/20/2016
Quy trình trích ly Flavonoid trong lá chùm ngây với sự hỗ trợ của Enzym Pectinase 12/11/2016
Sản xuất thử nghiệm rượu vang chất lượng cao tại Việt Nam 12/10/2016
Bảo quản nông sản bằng "lai ghép" công nghệ sấy 12/8/2016
Nghiên cứu thiết kế chế tạo hệ thống máy chế biến thức ăn dự trữ cho đại gia súc và dây chuyền sản xuất viên nén sinh khối tại vùng Tây Bắc 11/22/2016
Nghiên cứu công nghệ sản xuất mỡ bôi trơn gốc lithium/canxi chứa chất bôi trơn rắn sử dụng trong ngành công nghiệp mía đường 9/13/2016
Nghiên cứu xây dựng quy trình sử dụng phụ phẩm của tôm để sản xuất nước mắm 9/13/2016
Nghiên cứu sản xuất thịt heo, gà sạch cho TP.HCM 9/13/2016
Màng bọc thực phẩm ăn được làm từ sữa 8/24/2016
Hệ thống thiết bị bảo quản chè đen CTC bằng tổ hợp silo có sử dụng bơm nhiệt 8/16/2016
Những công nghệ tiên tiến giúp phát hiện thực phẩm bẩn 8/16/2016
Áp dụng mã vạch sẽ kiểm soát 80% nguồn gốc thịt heo trên thị trường 8/11/2016
Chiếu xạ quả vải tại miền Bắc: Bước khởi đầu khả quan 8/9/2016
TP.Hồ Chí Minh: Áp dụng CNTT trong việc truy xuất nguồn gốc thịt lợn 8/9/2016













Trang chủ   |    CN/TB chào bán   |    CN/TB tìm mua   |    Tin tức   |    Giới thiệu   |    Liên hệ Register   |    Login   
Số lượt truy cập: 123336315 Bản quyền thuộc Cục Thông tin Khoa học và Công nghệ Quốc gia.
Địa chỉ trụ sở chính: 24 Lý Thường Kiệt - Quận Hoàn Kiếm - Hà Nội.
Tel: (84-04) 38249874 - 39342945 | Fax: (08-04) 38249874 | Email: techmart@vista.gov.vn