Tin tức
Hotline: (84 04) 382 49874      
Hỗ trợ online: Chát với hỗ trợ Online - Yahoo Chát với hỗ trợ Online - Skype  Liên Hệ  Tiếng Anh
http://techmartvietnam.vn/Portals/_default/Skins/NVPortal/Images/xuctien.jpg
http://techmartvietnam.vn/Portals/_default/Skins/NVPortal/Images/xuctien.jpg

Công nghệ chế biến Puree trái bơ 10:44 SA,26/01/2016

Bơ là một loại trái cây giàu chất dinh dưỡng, nhiều vitamin và khoáng chất cần thiết cho cơ thể con người. Nó còn là nguồn giàu các chất trao đổi thứ cấp như β-sitosterol giúp giảm cholesterol, lutein có thể ngăn chặn ung thư đại tràng và glutathion giúp cơ thể chống lại các chất sinh ung thư. Dầu chiết xuất từ trái bơ tốt cho sức khỏe hơn dầu hướng dương hay dầu olive và nó được xếp hạng thứ 5 trong danh sách những dầu tuyệt hảo vì là tác nhân chống cholesterol.

Quy trình công nghệ:

Trái bơ → Làm sạch → Phân loại → Làm chín → Phân loại → Xử lý → Rửa, làm ráo → Tách vỏ, hạt → Xay → Bao gói → Cấp đông → Lưu trữ → Puree bơ.

 Công suất: 5 tấn trái bơ tươi/ngày

Ưu điểm:

•    Sản phẩm đạt tiêu chuẩn vệ sinh và an toàn thực phẩm

•    Đảm bảo chủ động nguồn cung cho thị trường lúc hết vụ.

Nguồn: CESTI, tháng 12/2015

Gửi bài này In bài này  Trở về
Các tin đã đưa
Công nghệ sản xuất bột dưa hấu hòa tan 26/01/2016
Đưa công nghệ UHT đến với sinh viên 09/12/2015
ISO 22000: Nâng cao chất lượng an toàn thực phẩm 07/12/2015
Nghiên cứu tinh sạch các enzym protease từ mủ đu đủ 09/11/2015
Tổng hợp biodiesel từ dầu không ăn được 09/11/2015
Bảo quản trái bơ tươi đến 18 ngày 09/11/2015
Chiết xuất chất "siêu ngọt", không năng lượng từ cây cỏ ngọt 09/11/2015
Định lượng đồng thời một số acid béo trong dầu hạt mơ 09/11/2015
Nghiên cứu quy trình sản xuất đồ uống chống oxy hóa chứa Phloratanin tảo biển 09/11/2015
Tìm ra cách khiến kem không tan chảy 03/11/2015
Tăng thêm hương vị của cà chua bằng cách nhúng vào nước nóng 03/11/2015
Cách nấu cơn an toàn nếu gạo bị nhiễm thạch tín 21/10/2015
Phát triển thành công loại rong biển có mùi vị như thịt xông khói 21/10/2015
Sấy vi sóng giúp bảo quản nông sản sau thu hoạch 04/08/2015
Cảnh báo an toàn thực phẩm cho người dùng nhờ nắp chai thông minh 04/08/2015













Trang chủ   |    CN/TB chào bán   |    CN/TB tìm mua   |    Tin tức   |    Giới thiệu   |    Liên hệ Đăng Ký   |    Đăng Nhập   
Số lượt truy cập: 123385556 Bản quyền thuộc Cục Thông tin Khoa học và Công nghệ Quốc gia.
Địa chỉ trụ sở chính: 24 Lý Thường Kiệt - Quận Hoàn Kiếm - Hà Nội.
Tel: (84-04) 38249874 - 39342945 | Fax: (08-04) 38249874 | Email: techmart@vista.gov.vn