Tin tức
Hotline: (84 04) 382 49874      
Hỗ trợ online: Chát với hỗ trợ Online - Yahoo Chát với hỗ trợ Online - Skype  Liên Hệ  Tiếng Anh
http://techmartvietnam.vn/Portals/_default/Skins/NVPortal/Images/xuctien.jpg
http://techmartvietnam.vn/Portals/_default/Skins/NVPortal/Images/xuctien.jpg

Sản xuất trứng gà giàu omega-3 1:21 PM,9/19/2014

Từ kết quả nghiên cứu về ảnh hưởng của thức ăn bổ sung đến hàm lượng omega-3 trong trứng gà, các nhà khoa học thuộc Phòng thí nghiệm công nghệ sinh học động vật - Viện Sinh học nhiệt đới (Viện Hàn lâm KH&CN Việt Nam) đã xây dựng và hoàn thiện quy trình công nghệ sản xuất trứng gà giàu omega-3.

 Trứng gà giàu omega-3 có hàm lượng omega-3 cao hơn từ 5 đến 8 lần so với trứng gà bình thường, góp phần đáng kể trong việc phòng ngừa các bệnh về tim mạch, làm giảm nồng độ triglycerides máu, hạ cholesterol, ngăn ngừa bệnh tiểu đường, ngăn ngừa suy giảm trí nhớ và giảm nguy cơ bệnh Alzheimer, cần thiết cho sự phát triển não và thị giác của thai nhi... .Quy trình công nghệ sản xuất trứng gà giàu omega-3 do Viện Sinh học nhiệt đới thực hiện đã được chuyển giao cho Công ty TNHH MTV omega Minh Ân (Đồng Nai) cho hiệu quả kinh tế rõ rệt.

Nguồn: Tạp chí KH&CN Việt Nam

Send Print  Back
The news brought
Bà Rịa – Vũng Tàu: Nghiên cứu tăng đa dạng sinh học ven biển 9/18/2014
Khả năng sinh trưởng và phát triển của cừu Phan Rang nuôi tại Ba Vì và Ninh Thuận 9/18/2014
Ảnh hưởng của thời gian và liều lượng chiếu xạ đến sinh trưởng và tăng năng suất Jatropha tại Trảng Bàng, Tây Ninh 9/18/2014
Nghiên cứu ảnh hưởng của nồng độ chitosan đến chất lượng và thời gian bảo quản quả bưởi Đoan Hùng 9/18/2014
Nhân nuôi rệp đậu, phối chế thức ăn nhân tạo nuôi sâu khoang - Ứng dụng trong nông nghiệp sạch 9/17/2014
Cây trồng biến đổi gen an toàn với sức khỏe vật nuôi 9/17/2014
Đưa công nghệ CAS về vùng trồng vải 9/17/2014
Xử lý chất thải chăn nuôi bằng công nghệ tiên tiến 9/16/2014
Ảnh hưởng của bã bia đến hiệu quả kinh tế của thỏ lai 9/16/2014
Nhận diện sản phẩm chuyển gen trong thức ăn chăn nuôi 9/16/2014
Hai hợp chất mới phát hiện từ trái ô môi 9/16/2014
Khả năng áp dụng hệ thống canh tác lúa cải tiến SRI cho vùng đất không chủ động nước 9/15/2014
Quy trình chế biến và tăng giá trị sản phẩm 9/11/2014
Nghiên cứu khả năng ứng dụng chế phẩm chitosan oligomer phòng trừ bệnh hại trên một số cây trồng 9/11/2014
Tác động của biến đổi khí hậu đến nhu cầu nước canh tác lúa 9/11/2014













Trang chủ   |    CN/TB chào bán   |    CN/TB tìm mua   |    Tin tức   |    Giới thiệu   |    Liên hệ Register   |    Login   
Số lượt truy cập: 123529323 Bản quyền thuộc Cục Thông tin Khoa học và Công nghệ Quốc gia.
Địa chỉ trụ sở chính: 24 Lý Thường Kiệt - Quận Hoàn Kiếm - Hà Nội.
Tel: (84-04) 38249874 - 39342945 | Fax: (08-04) 38249874 | Email: techmart@vista.gov.vn