Mô tả quy trình CN/TB:
Sản phẩm thích hợp với dây chuyền sản xuất chiết rót bia thường, bia tươi, các loại nước giải khát…vào chai thủy tinh.
Công suất sản xuất: 15.000 – 60.000 chai/giờ
Đặc điểm kỹ thuật:
- Sử dụng van chiết đẳng áp, có 2 loại kết cấu đó là van chiết cơ lắp bên trong và van chiết cơ lắp bên ngoài.
- Thiết bị có công năng hút chân không 02 lần, đồng thời khi không có chai sẽ không hút chân không.
- Có lắp đặt thiết bị tạo bọt nhiệt độ cao, áp suất cao.
- Truyền động máy hoặc truyền động li hợp đồng bộ lắp đặt hệ thống bôi trơn tập trung, theo yêu cầu định giờ, định số lượng cấp dầu, cấp bôi trơn đến các điểm bôi trơn.
- Có lắp đặt thiết bị tự động xịt rửa khi nổ chai, thời gian và số lần có thể căn cứ theo yêu cầu cài đặt.
- Sử dụng toàn bộ máng đổ nắp từ tính bằng thép không gỉ, đóng nắp đáng tin cậy đồng thời có công năng tự động tháo nắp kẹt.
- Hệ thống điều khiển điện động nâng hạ bồn chiết, vòng điều khiển và đầu đóng nắp.
- Tự động khống chế mức sản phẩm và tỉ lệ phối áp trong bồn chiết, trong đó tình trạng công tác và tham số sẽ hiển thị và cài đặt trên tủ màn hình điều khiển.
- Sàn thao tác vệ sinh một mặt dốc hoặc 2 mặt dốc.
- Lắp đặt ly vệ sinh CIP, toàn máy có thể tiến hành vệ sinh CIP hoàn toàn tự động.
- Hệ thống thao tác thiết bị sử dụng giao diện người máy.
- Phương hướng vào và ra chai của loại máy này có 4 loại tùy khách hàng lựa chọn: vào trái ra phải, vào trái ra sau phải, vào phải ra trái, vào phải ra sau trái.
|