Mô tả quy trình CN/TB:
Trong công nghệ chế biến thực phẩm, thanh trùng là khâu quan trọng có tác dụng quyết định tới chất lượng và khả năng bảo quản sản phẩm. Do đó máy thanh trùng được sử dụng phổ biến trong tất cả các ngành công nghiệp sản xuất đồ hộp rau quả, thịt cá ,sữa và nhất là công nghiệp sản xuất rượu bia, nước giải khát…
Tính năng: giúp tiêu diệt các loại vi khuẩn có hại trong sản phẩm, đảm bảo lượng vi khuẩn còn sống sót thấp đến mức không thể phát triển làm hỏng sản phẩm trong thời hạn . Bảo đảm không làm giảm giá trị sản phẩm cả về giá trị dinh dưỡng và giá trị cảm quan.
Với ưu điểm tiết kiệm nước hiệu quả, tiết kiệm năng lượng cực kỳ rõ nét, hiện nay máy thanh trùng loại hình tập trung gia nhiệt do Tập đoàn CN nhẹ Nam Kinh cung cấp đã và đang là lựa chọn hàng đầu của các công ty sản xuất bia, rượu – nước giải khát lớn, các công ty sản xuất đồ hộp…
Công suất sản xuất: từ 150~1.800 lon/ phút, 10.000~50.000 chai/ giờ.
|