Mô tả quy trình CN/TB:
Tính năng:
Các chai đã sử dụng được hoàn lại từ khách hàng máy rửa chai sẽ tiến hành rửa sạch, loại bỏ tất cả các chất bẩn, loại bỏ các vi sinh vật sinh vật gây hại, tháo rời các nhãn, miếng thiếc bao quanh cổ chai… đảm bảo chai được làm sạch tuyệt đối.
Đặc điểm kỹ thuật:
Hiện nay hệ thống máy rửa chai (BOTTLE WASHER) do tập đoàn chúng tôi cung cấp có 2 loại sản phẩm lớn: Loại đầu đôi và loại đầu đơn.
Công suất: 10.000 – 60.000 chai/giờ
Thời gian ngâm: máy rửa có thể cung cấp thời gian ngâm chai từ 8-10 phút, 10 – 16 phút hoặc trên 16 phút.
Phương pháp phun: có thể lựa chọn phun theo, phun đuổi đồng bộ, phun xoay vòng.
Phương thức loại bỏ nhãn: máy rửa đầu đơn loại bỏ nhãn theo khoang nội bộ ngang, máy rửa đầu đôi loại bỏ nhãn theo khoang nội bộ dọc, có thể lắp đặt nhiều nhất 04 hệ thông loại bỏ nhãn, hướng đầu vào và ra có thể căn cứ theo bố cục mặt bằng của nhà máy để cung cấp loại máy cho phù hợp.
|