- Quy trình này gồm các bước áp dụng các loại hoá chất an toàn, chế phẩm sinh học bảo quản táo xanh Ninh Thuận.
- Yêu cầu nguyên liệu đầu vào: quả táo được bảo quản được thu hái trong ngày. Quả phải có màu xanh hơi ánh vàng, tương đối đồng đều, không có các khuyết tật mới và cũ trong quá trình sinh trưởng hoặc do thu hái gây nên, quả không bị dập nát, thối hỏng, rụng cuống hay khô xốp.
- Yêu cầu sản phẩm đầu ra: táo sau bảo quản phải giữ được mẫu mã đẹp, không bị thối hỏng hay có các vết thương cơ giới. Tỷ lệ hư hỏng dưới 10%.
- Công suất: 500kg/ngày.
Quay Lại || Sản phẩm cùng loại || Gửi yêu cầu || Thông tin đơn vị