Mô tả quy trình CN/TB:
Đậu nành nói chung là nguồn nguyên liệu cung cấp nhiều dưỡng chất quý giá cho con người, đặc biệt nó vô cùng có lợi đối với sức khỏe phụ nữ. Hiện nay, trên thị trường có nhiều dòng sản phẩm sữa từ hạt đậu nành, tuy nhiên nhắc đến dòng sản phẩm sữa từ mầm hạt đậu nành thì chưa có hoặc chưa phổ biến.
VinaOrganic đã tiến hành nghiên cứu và hoàn thiện công nghệ sữa mầm hạt đậu nành, sản phẩm mới có những đặc tính ưu việt hơn sản phẩm sữa đậu nành thông thường trên thị trường về chất lượng lẫn giá trị dinh dưỡng.
Sữa mầm hạt đậu nành được làm từ nguyên liệu chính là hạt đậu nành nảy mầm và sữa, kết hợp với các thành phần tự nhiên khác tạo nên một sản phẩm giải khát bổ dưỡng giàu vitamin, khoáng chất và năng lượng.
Có thể nói, thị trường sữa đậu nành đã vô cùng quen thuộc với người tiêu dùng, nhưng để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về chất lượng và giảm giá thành thì đòi hỏi các sản phẩm phải cải tiến về công nghệ cũng như dây chuyền thiết bị hơn nữa.
Về chất lượng, mầm hạt đậu nành được chứng minh là chứa nhiều dinh dưỡng và thành phần có lợi hơn hạt đậu nành bình thường, do quá trình nảy mầm đã có một số các chuỗi phản ứng có lợi trong nội bộ nhũ hạt. Vấn đề còn lại để giải quyết đầu ra cho sản phẩm chính là quảng bá đến đông đảo người tiêu dùng dựa vào lợi thế chất lượng và giá cả.
|