Chào Bán CN/TB
Hotline: (84 04) 382 49874      
Hỗ trợ online: Chát với hỗ trợ Online - Yahoo Chát với hỗ trợ Online - Skype  Liên Hệ  Tiếng Anh
http://techmartvietnam.vn/Portals/_default/Skins/NVPortal/Images/xuctien.jpg
http://techmartvietnam.vn/Portals/_default/Skins/NVPortal/Images/xuctien.jpg
Chào bán CN/TB
Chuyển giao công nghệ sữa mầm hạt đậu nành
Mã số: VN15512
Tên CN/TB chào bán: Chuyển giao công nghệ sữa mầm hạt đậu nành
Nước có CN/TB chào bán: VN Việt Nam
Chỉ số phân loại SPC:
  • Sữa và các sản phẩm từ sữa
  • Mô tả quy trình CN/TB:

    Đậu nành nói chung là nguồn nguyên liệu cung cấp nhiều dưỡng chất quý giá cho con người, đặc biệt nó vô cùng có lợi đối với sức khỏe phụ nữ. Hiện nay, trên thị trường có nhiều dòng sản phẩm sữa từ hạt đậu nành, tuy nhiên nhắc đến dòng sản phẩm sữa từ mầm hạt đậu nành thì chưa có hoặc chưa phổ biến.

    VinaOrganic đã tiến hành nghiên cứu và hoàn thiện công nghệ sữa mầm hạt đậu nành, sản phẩm mới có những đặc tính ưu việt hơn sản phẩm sữa đậu nành thông thường trên thị trường về chất lượng lẫn giá trị dinh dưỡng.

    Sữa mầm hạt đậu nành được làm từ nguyên liệu chính là hạt đậu nành nảy mầm và sữa, kết hợp với các thành phần tự nhiên khác tạo nên một sản phẩm giải khát bổ dưỡng giàu vitamin, khoáng chất và năng lượng.

    Có thể nói, thị trường sữa đậu nành đã vô cùng quen thuộc với người tiêu dùng,  nhưng để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về chất lượng và giảm giá thành thì đòi hỏi các sản phẩm phải cải tiến về công nghệ cũng như dây chuyền thiết bị hơn nữa.

    Về chất lượng, mầm hạt đậu nành được chứng minh là chứa nhiều dinh dưỡng và thành phần có lợi hơn hạt đậu nành bình thường, do quá trình nảy mầm đã có một số các chuỗi phản ứng có lợi trong nội bộ nhũ hạt. Vấn đề còn lại để giải quyết đầu ra cho sản phẩm chính là quảng bá đến đông đảo người tiêu dùng dựa vào lợi thế chất lượng và giá cả.


    Lĩnh vực áp dụng:
  • Công nghiệp thực phẩm
  • Mức độ phát triển: Sản xuất thử nghiệm
    Ưu điểm CN/TB: •Được làm từ mầm hạt đậu nành, có hàm lượng dinh dưỡng vượt trội. •Thời gian bảo quản điều kiện lạnh từ 15 – 20 ngày, trên 3 tháng (sữa tiệt trùng) •Trạng thái ổn định, tính chất cảm quan tốt, hấp dẫn. •Hương vị thơm ngon, béo ngậy đặc trưng của sữa đậu nành •Có thể áp dụng sản xuất từ quy mô nhỏ đến lớn và cực lớn (tự động hóa trong nhà máy công nghiệp). •Quy trình tiết kiệm nguyên liệu và nhiên liệu, hạ giá thành sản xuất => giá bán cạnh tranh.
    Phương thức chuyển giao:
  • Chìa khóa trao tay
  • Thỏa thuận với khách hàng
  • Chào giá tham khảo: Thỏa thuận
    Từ khóa:
    Sữa mầm; Sữa mầm hạt đậu nành; Hạt đậu nành; Công nghệ sữa mầm hạt đậu nành
    Bạn có muốn yêu cầu CNTB này không?

    Quay Lại   ||   Sản phẩm cùng loại   ||    Gửi yêu cầu   ||    Thông tin đơn vị   

     Video
    Get the Flash Player to see this player.
    STEM 2016
    mô hình Nông Lâm














    Trang chủ   |    CN/TB chào bán   |    CN/TB tìm mua   |    Tin tức   |    Giới thiệu   |    Liên hệ Register   |    Login   
    Số lượt truy cập: 123311958 Bản quyền thuộc Cục Thông tin Khoa học và Công nghệ Quốc gia.
    Địa chỉ trụ sở chính: 24 Lý Thường Kiệt - Quận Hoàn Kiếm - Hà Nội.
    Tel: (84-04) 38249874 - 39342945 | Fax: (08-04) 38249874 | Email: techmart@vista.gov.vn