Chào Bán CN/TB
Hotline: (84 04) 382 49874      
Hỗ trợ online: Chát với hỗ trợ Online - Yahoo Chát với hỗ trợ Online - Skype  Liên Hệ  Tiếng Anh
http://techmartvietnam.vn/Portals/_default/Skins/NVPortal/Images/xuctien.jpg
http://techmartvietnam.vn/Portals/_default/Skins/NVPortal/Images/xuctien.jpg
Chào bán CN/TB
Chuyển giao công nghệ sản xuất tương gấc VinaOrganic
Mã số: VN154212
Tên CN/TB chào bán: Chuyển giao công nghệ sản xuất tương gấc VinaOrganic
Nước có CN/TB chào bán: VN Việt Nam
Chỉ số phân loại SPC:
  • Dầu mỡ động thực vật
  • Mô tả quy trình CN/TB:

    Nguồn nguyên liệu Gấc: Những năm trở lại đây, quả Gấc và các sản phẩm từ Gấc dần trở nên quen thuộc do có nhiều trang trại trồng Gấc với quy mô lớn, cho sản lượng cao và chất lượng quả cũng nhờ đó mà cải thiện đáng kể. Trải dài từ miền Bắc đến miền Trung nắng gió, rồi vươn lên vùng Tây Nguyên màu mỡ cho đến miền Nam giàu phù sa, đâu đâu cũng có các địa phương, các hộ gia đình, các trang trại trồng Gấc.

    Nguồn nguyên liệu Gấc dồi dào, chất lượng quả được nâng cao và ổn định là điều kiện tiên quyết để cho ra đời sản phẩm tương Gấc đầy hứa hẹn.

    Giá trị dinh dưỡng của quả Gấc trong từng sản phẩm tương Gấc: quả Gấc có giá trị dinh dưỡng cao, giàu β-caroten – tiền vitamin A có lợi cho mắt. Theo nghiên cứu trên Tạp chí Khoa học 2012:22b 177-183 – Trường Đại học Cần Thơ thì trong thịt quả Gấc chứa hàm lượng β-caroten là 103µg/g, trong khi đó nhu cầu vitamin A đối với người trưởng thành trong khoảng 8 – 10 mg/ngày.

    Như vậy, việc dùng Gấc nói chung và tương Gấc nói riêng sẽ giải quyết được tình trạng thiếu vitamin A ở hơn 2/3 trẻ em Việt Nam hiện nay, đồng thời hạn chế được các tật về mắt ở trẻ em và cả người lớn.

    Hiện nay, tương Gấc là một loại hình sản phẩm hoàn toàn mới và trên thị trường trong nước chưa có sản phẩm này được lưu hành dưới dạng sản phẩm công nghiệp. Do đó việc mở rộng thị trường và chiếm lĩnh thị trường đối với dòng sản phẩm tương Gấc là rất có tiềm năng.

    Sản phẩm tương Gấc, về cơ bản, các đặc tính cảm quan sẽ tương tự như các sản phẩm tương cà hay tương ớt trên thị trường, tuy nhiên, mùi vị sẽ hấp dẫn hơn do bản thân nguyên liệu Gấc có sự khác biệt. Ngoài ra, giá trị dinh dưỡng cao hơn các loại tương khác sẽ là yếu tố then chốt để thuyết phục những người tiêu dùng thông thái trong việc lựa chọn loại tương sử dụng cho bữa ăn gia đình.

    Ưu điểm

    Hiện nay, chúng tôi đã nghiên cứu thành công và hoàn tất hồ sơ công nghệ cho sản phẩm tương Gấc. Ưu điểm của sản phẩm tương Gấc chúng tôi nghiên cứu là giữ lại được mùi vị tự nhiên của quả Gấckhông sử dụng các chất hóa học trong thành phần, đảm bảo tự nhiên và an toàn cho sức khỏe.

    Quy trình sản xuất không quá phức tạp, yêu cầu kỹ thuật không quá rườm rà, cộng với việc sản phẩm dễ bảo quản và vận chuyển…tất cả những yếu tố đó khiến việc đầu tư sản xuất tương Gấc trở nên đơn giản hơn bao giờ hết dựa trên công nghệ của VinaOrganic chuyển giao.


    Lĩnh vực áp dụng:
  • Công nghiệp thực phẩm
  • Mức độ phát triển: Sản xuất thử nghiệm
    Phương thức chuyển giao:
  • Chìa khóa trao tay
  • Thỏa thuận với khách hàng
  • Chào giá tham khảo: Thỏa thuận
    Từ khóa:
    Tương gấc; Tương gấc VinaOrganic; Sản xuất tương gấc Vinaorganic; Công nghệ sản xuất tương gấc
    Bạn có muốn yêu cầu CNTB này không?

    Quay Lại   ||   Sản phẩm cùng loại   ||    Gửi yêu cầu   ||    Thông tin đơn vị   

     Video
    Get the Flash Player to see this player.
    STEM 2016
    mô hình Nông Lâm














    Trang chủ   |    CN/TB chào bán   |    CN/TB tìm mua   |    Tin tức   |    Giới thiệu   |    Liên hệ Register   |    Login   
    Số lượt truy cập: 123314349 Bản quyền thuộc Cục Thông tin Khoa học và Công nghệ Quốc gia.
    Địa chỉ trụ sở chính: 24 Lý Thường Kiệt - Quận Hoàn Kiếm - Hà Nội.
    Tel: (84-04) 38249874 - 39342945 | Fax: (08-04) 38249874 | Email: techmart@vista.gov.vn