Mô tả tóm tắt:
- Hàm lượng rượu đạt 12-14% (v)
- Có thể tính toán sơ bộ từ 2 kg mận sản xuất được 1 L rượu vang.
- Rượu vang có màu đỏ tươi và vị chát dịu của mận nguyên liệu.
- Từ rượu vang mận có thể chưng cất bằng thiết bị chưng cất truyền thống (alembic) để tạo ra loại rượu chưng cất đặc trưng từ mận (plum brandy).
Các điều kiện để áp dụng:
Có thể được chuyển giao trên cơ sở các có sở sản xuất đã và đang sản xuất các sản phẩm rượu từ ngô, gạo, sắn hoặc vang quả
Quay Lại || Sản phẩm cùng loại || Gửi yêu cầu || Thông tin đơn vị