Mô tả quy trình CN/TB:
Bước 1: Mận rửa sạch đưa lên máy xay nhuyễn
Bước 2: Trộn mận đã xay nhuyễn với mạch nha và để lên men bằng phương pháp tự nhiên (men này sẽ được sử dụng cho những lần tiếp theo) Bước 3: Hỗn hợp mận xay nhuyễn và mạch nha đã lên men (thường 7 ngày 7 đêm) được đưa qua bộ phận chưng cất, nấu bốc hơi qua đèo tạo ra thành phẩm (rượu mận) Công suất: 140 lít/ngày
Đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm do Sở Y tế Cần Thơ cấp Được công nhận Thương hiệu nổi tiếng Top 100 - Đồng bằng sông Cửu Long năm 2014.
Quay Lại || Sản phẩm cùng loại || Gửi yêu cầu || Thông tin đơn vị