Chào Bán CN/TB
Hotline: (84 04) 382 49874      
Hỗ trợ online: Chát với hỗ trợ Online - Yahoo Chát với hỗ trợ Online - Skype  Liên Hệ  Tiếng Anh
http://techmartvietnam.vn/Portals/_default/Skins/NVPortal/Images/xuctien.jpg
http://techmartvietnam.vn/Portals/_default/Skins/NVPortal/Images/xuctien.jpg
Chào bán CN/TB
Quy trình sản xuất tinh bột phosphate
Mã số: VN15622
Tên CN/TB chào bán: Quy trình sản xuất tinh bột phosphate
Nước có CN/TB chào bán: VN Việt Nam
Chỉ số phân loại SPC:
  • Sản phẩm ngũ cốc nghiền, tinh bột và sản phẩm của tinh bột
  • Mô tả quy trình CN/TB:

    - Liên kết ngang nhằm kiểm soát cấu trúc tinh bột và cung cấp cho tinh bột sức chịu đựng xé cắt, chịu a xít và tính bền nhiệt. Từ đó chúng ta có sự kiểm soát tốt hơn và linh hoạt trong việc xử lý công thức pha chế, gia công và xác định hạn sử dụng của sản phẩm. Liên kết ngang được hình dung như là “mối hàn điểm” giữa các hạt tinh bột ở các vị trí ngẫu nhiên, làm gia cường liên kết hydro và ức chế sự trương nở của hạt tinh bột.

          - Phương pháp xử lý bằng liên kết ngang sẽ làm tăng thêm sức mạnh cho các loại tinh bột tương đối mềm, đến khi bột nhão được nấu lên sẽ trở nên sánh hơn, chắc và không bị vỡ khi thời gian nấu kéo dài, hoặc nhiều a-xít, hoặc lay động dữ dội.

         - Loại tinh bột này còn có những ứng dụng thích hợp trong quá trình chế biến có độ pH thấp, nhiệt độ cao và cắt xén bằng máy.

     

    QUY CÁCH:

    STT

    Chỉ tiêu chất lượng

    Tinh bột PhosPhat

    1

    Cảm quan

    Bột trắng mịn

    2

    Độ ẩm (%)

    14% Max

    3

    Độ Trắng (%)

    90% Min (Máy đo độ trắng Kett)

    4

    Độ Dẻo BU

    250 ~ 900BU (6% ds, Brabender )

    5

    Hàm lượng tinh bột

    85% Min

    6

    Hàm Lượng So2

    30ppm Max

    7

    PH

    4.5 ~ 7.0

    8

    Tạp chất (%)

    0.10% Max

    9

    Bao Bì

    25kg

    10

    Hạn sử dụng

    24 tháng

    11

    Bảo quản

    Lưu trữ nơi khô ráo và tháo mát

    CÔNG DỤNG: 

            - Sử dụng như một tác nhân kết cấu làm đặc trong lại trong việc chế biến bánh mì, mì gói và các sản phẩm mì sợi. 

            - Sử dụng như một tác nhân kết nối ổn định trong việc làm đặc dẻo thực phẩm.

            - Tăng thêm sức mạnh cho các loại bột mềm, khi bột nhão được nấu lên sẽ sánh hơn. 

           - Được dùng làm chất tăng độ đặc và tính ổn định cho thực phẩm, làm chất độn cho máy in, ngành giấy, sản xuất mì ăn liền, sản xuất xúc xích, cá viên, thịt viên...


    Lĩnh vực áp dụng:
  • Công nghệ hoá chất. Công nghiệp hoá chất
  • Công nghiệp nhẹ
  • Công nghiệp thực phẩm
  • Công nghiệp giấy - xenlulô
  • Nông nghiệp và lâm nghiệp
  • Mức độ phát triển: Thương mại hoá
    Phương thức chuyển giao:
  • Thỏa thuận với khách hàng
  • Từ khóa:
    Quy trình sản xuất tinh bột phosphate Quy trình sản xuất tinh bột Tinh bột tăng độ đặc Tinh bột tăng tính ổn định cho thực phẩm Công nghiệp nhẹ Công nghiệp thực phẩm
    Bạn có muốn yêu cầu CNTB này không?

    Quay Lại   ||   Sản phẩm cùng loại   ||    Gửi yêu cầu   ||    Thông tin đơn vị   

     Video
    Get the Flash Player to see this player.
    STEM 2016
    mô hình Nông Lâm














    Trang chủ   |    CN/TB chào bán   |    CN/TB tìm mua   |    Tin tức   |    Giới thiệu   |    Liên hệ Register   |    Login   
    Số lượt truy cập: 123339986 Bản quyền thuộc Cục Thông tin Khoa học và Công nghệ Quốc gia.
    Địa chỉ trụ sở chính: 24 Lý Thường Kiệt - Quận Hoàn Kiếm - Hà Nội.
    Tel: (84-04) 38249874 - 39342945 | Fax: (08-04) 38249874 | Email: techmart@vista.gov.vn