Công nghệ sản xuất tinh bột biến tính ứng dụng trong sản xuất các sản phẩm thực phẩm cho bệnh nhận tiểu đường và béo phì:
- Hiện nay số người mắc bệnh tiểu đường và béo phì đang tăng nhanh cả ở Việt Nam và trên thế giới. Những bệnh nhân này phải hạn chế ăn các chất có nhiều đường và tinh bột. Trong khi đó tinh bột là thành phần chủ yếu của các sản phẩm thực phẩm. Do đó việc sản xuất tinh bột biến tính không giải phóng ra đường khi được ăn vào cơ thể người là rất quan trọng và cần thiết. Chúng tôi đã nghiên cứu thành công công nghệ sản xuất tinh bột biến tính có khả năng không bị thủy phân khi ăn vào cơ thể giúp làm giảm hàm lượng đường cho các bệnh nhân tiểu đường và béo phì.
Quay Lại || Sản phẩm cùng loại || Gửi yêu cầu || Thông tin đơn vị