Mô tả quy trình CN/TB:
Quy trình công nghệ;
Gan/thịt gia cầm - Làm sạch - Làm nhỏ sơ bộ - Phối trộn - Ướp lạnh (5-10oC, 12H-24H) - Xay, Gia vị - Định lượng - Vào hộp - Bài khí - Ghép nắp - Thanh trùng - Làm mát - Dán nhãn - Bảo quản sản phẩm.
- Thiết bị chính (dùng cho công nghệ chế biến patê gan)
1. Bàn chế biến inox, Dụng cụ cầm tay inox, nhựa (dao, thớt), Kho lạnh (tùy công suất), to = -18 đến +10oC, Máy xay, nghiền gia vị, Máy xay thô, Máy xay tinh, Nồi hấp, nấu, Cân định lượng, Máy ghép nắp, Nồi thanh trùng cao áp, Thùng làm mát.
- Năng suất: 800-1000 hộp/ca
- Đạt tiêu chuẩn Việt Nam
|