Quảng Đông và trường Đại học Quảng Tây nghiên cứu các công nghệ chế biến với chất bảo vệ trihaloza. Sử dụng các đặc tính của trihaloza chống đông cứng và giữ nước có thể giảm lượng protein của cá fillet đông lạnh và cá cắt nhỏ chống thối rữa, nâng cao khả năng giữ nước, tăng cường nồng độ chất gel, giảm sự phân huỷ lipid.
Cá được chế biến với 5% trihaloza, sau đó được đông lạnh ở nhiệt độ - 180C trong 2 tháng, hàm lượng protein hoà tan trong muối và hoạt tính Ca2+-ATPase sẽ được cải thiện đáng kể. Các giọt nhỏ tự do và các giọt nhỏ ấm của cá fillet giảm bớt, và chất gel của cá chế biến tăng.
Công nghệ chế biến trong dự án này đã đạt đến trình độ tiên tiến so với chủng loại của nó ở Trung Quốc. Công nghệ này đã mở ra một hướng đi mới để giúp cá tươi lâu và có tính phù hợp cao và sáng tạo trong thiết kế.
Quay Lại || Sản phẩm cùng loại || Gửi yêu cầu || Thông tin đơn vị