Xác định thời điểm thu hái hợp lý cho hồng xiêm. Xử lý chín quả bằng hóa chất an toàn, xác định được 1-2 công thức phù hợp với quả hồng xiêm. Xây dựng quy trình kỹ thuật sử dụng hóa chất an toàn xử lý chín trái cây cho quả. Xây dựng mô hình kỹ thuật sử dụng hóa chất an toàn xử lý chín trái cây cho quả ở quy mô nông hộ. Giảm chi phí so với đối chứng 15-20%, hiệu quả kinh tế trong mô hình tăng 15-30%. Chuyển giao tiến bộ kỹ thuật sử dụng hóa chất an toàn trong xử lý chín quả cho người dân vùng trồng hồng xiêm đảm bảo an toàn thực phẩm. Xây dựng được quy trình công nghệ xử lý chín cho hồng xiêm bằng các loại hóa chất an toàn nhằm nâng cao chất lượng và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
Quay Lại || Sản phẩm cùng loại || Gửi yêu cầu || Thông tin đơn vị