Chào Bán CN/TB
Hotline: (84 04) 382 49874      
Hỗ trợ online: Chát với hỗ trợ Online - Yahoo Chát với hỗ trợ Online - Skype  Liên Hệ  Tiếng Anh
http://techmartvietnam.vn/Portals/_default/Skins/NVPortal/Images/xuctien.jpg
http://techmartvietnam.vn/Portals/_default/Skins/NVPortal/Images/xuctien.jpg
Chào bán CN/TB
Quy trình nảy mầm đậu nành quy mô công nghiệp
Mã số: SG 011
Tên CN/TB chào bán: Quy trình nảy mầm đậu nành quy mô công nghiệp
Nước có CN/TB chào bán: SG Singapore
Chỉ số phân loại SPC:
  • Sản phẩm nông nghiệp như: gieo cấy, trồng trọt, làm vườn
  • Sản phẩm trồng trọt và chăn nuôi hỗn hợp
  • Mô tả quy trình CN/TB:

    Tổng quan công nghệ

    Nhiều thành phần thực phẩm đậu nành như bột đậu nành, cô đặc, cô lập được sử dụng trên toàn thế giới là sản phẩm của ngành công nghiệp dầu đậu nành và các giá trị dinh dưỡng của chúng đã bị suy giảm trong quá trình chế biến. Ngược lại, công nghệ này giúp tăng giá trị dinh dưỡng khi bắt đầu quá trình chế biến đậu nành thông qua một quá trình nảy mầm đặc biệt. Thành phần mới được phát triển là một nguồn protein chất lượng hàng đầu, rẻ tiền và chất lượng cao thay thế thịt với giá cả cạnh tranh. Toàn bộ đậu nành không biến đổi gen có thể được nấu chín và nghiền thành bột nhão màu kem nhạt với mùi thơm trung tính và hương vị sau đó có thể được đóng gói để sử dụng trong sản xuất thực phẩm mới. Công nghệ này có thể được sử dụng để phát triển một loạt các sản phẩm cho ngành công nghiệp thực phẩm.

    Các đặc điểm và tính năng công nghệ

    Trong quá trình nảy mầm tự nhiên, các enzyme có trong đậu nành kích hoạt và tăng giá trị dinh dưỡng của nó để cung cấp cho sự phát triển mạnh mẽ thành một cây khỏe mạnh. Công nghệ này làm gián đoạn quá trình nảy mầm tại thời điểm mà các giá trị dinh dưỡng đạt đến đỉnh điểm và cung cấp dạng đậu nành đóng gói dinh dưỡng độc đáo này cho ngành công nghiệp thực phẩm. Các giá trị dinh dưỡng tăng đáng kể bao gồm isoflavonoid, betacarotene, vitamin C, vitamin E và chất xơ. Carbonhydrate và protein cũng được chuyển đổi thành các dạng ít phức tạp hơn. Kết quả của các quá trình tự nhiên này, sản phẩm có hương vị tốt hơn, có thể dễ dàng tiêu hóa và không gây đầy hơi. Đồng thời hàm lượng carbohydrate giảm.

    Các ứng dụng tiềm năng

    Công nghệ này có thể được sử dụng để sản xuất nhiều loại sản phẩm giá trị gia tăng như mì ống, đồ ăn nhẹ, bữa ăn sẵn, bánh kẹo và các sản phẩm làm bánh, cho các ngành công nghiệp và kinh doanh thực phẩm phục vụ công chúng, quân đội, bệnh viện cũng như hộ gia đình. Là một nguồn protein hoàn chỉnh dễ tiêu hóa và một nguồn chất xơ tốt kết hợp với không có cholesterol và carbohydrate thấp, nó rất phù hợp cho chế độ ăn uống chuyên khoa, đặc biệt cho bệnh nhân tiểu đường, quản lý giảm cân và chế độ ăn uống khác nhau của bệnh viện.

    Xu hướng thị trường và các cơ hội

    Khoảng 80% đậu nành thế giới được chế biến cho dầu đậu nành và bột đậu nành, và 95% bột đậu nành được chuyển đổi thành thức ăn chăn nuôi. Thực phẩm đậu nành và các sản phẩm đồ uống được chuẩn bị bằng cách chế biến đậu nành. Những lợi ích sức khỏe của đậu tương bao gồm hàm lượng protein và chất xơ cao mà hoàn toàn không có cholesterol. Các sản phẩm đậu nành hiện đang có sẵn trên thị trường như các sản phẩm thực phẩm lên men hoặc không lên men, phụ gia thực phẩm và / hoặc thành phần và dầu. Sữa đậu nành và đậu phụ là những sản phẩm đậu nành truyền thống dễ dàng có sẵn trong các cửa hàng bán lẻ trên toàn thế giới. Khu vực châu Á-Thái Bình Dương và Mỹ Latinh được ước tính là thị trường phát triển nhanh nhất cho các sản phẩm thực phẩm làm từ đậu nành. Toàn bộ sản phẩm thực phẩm đậu nành là phân khúc thị trường lớn nhất và phát triển nhanh nhất. Nâng cao nhận thức về sức khỏe cân nặng và tăng dân số già là yếu tố thúc đẩy thị trường thực phẩm đậu nành toàn cầu. Trên toàn thế giới, doanh số bán sản phẩm thực phẩm từ đậu nành được ước tính trị giá hơn 100 tỷ đô la và tăng trưởng 5% đến 10% mỗi năm.

    Các lợi ích dành cho khách hàng

    Quá trình:

    •         Quy trình nảy mầm đậu nành quy mô công nghiệp, năng suất cao đầu tiên trên thế giới, trong đó tỷ lệ nảy mầm trên 90%;

    •         Quy trình thân thiện với môi trường.

    Nguyên liệu thô và các sản phẩm làm từ nguyên liệu thô:

    •         Nguyên liệu thô độc đáo mang đến nhiều cơ hội phát triển sản phẩm trong phân khúc thực phẩm lành mạnh, do đó việc phát triển sản phẩm có thể theo nhu cầu của thị trường

    •         Hương vị tốt hơn, dễ tiêu hóa và không gây đầy hơi

    •         Nguyên liệu thân thiện với môi trường và đậu nành không biến đổi gen

    •         Nguồn protein hoàn chỉnh dễ tiêu hóa và nguồn chất xơ tốt kết hợp với không có cholesterol và carbohydrate thấp

    •         Thực phẩm có giá trị dinh dưỡng cao chế biến sẵn và ăn thực phẩm;

    •         Thực phẩm chay giàu protein

    •         Thay thế thịt giá thấp

    •         Rất phù hợp cho chế độ ăn uống chuyên khoa, đặc biệt cho bệnh nhân tiểu đường, quản lý giảm cân và chế độ ăn uống khác nhau của bệnh viện


    Lĩnh vực áp dụng:
  • Nông nghiệp và lâm nghiệp
  • Mức độ phát triển: Sản xuất thử nghiệm
    Phương thức chuyển giao:
  • Bí quyết
  • Từ khóa:
    Quy trình nảy mầm đậu nành; Nảy mầm đậu nành quy mô công nghiệp; Công nghệ chế biến thực phẩm; Sản xuất thực phẩm từ đậu nành
    Bạn có muốn yêu cầu CNTB này không?

    Quay Lại   ||   Sản phẩm cùng loại   ||    Gửi yêu cầu   ||    Thông tin đơn vị   

     Video
    Get the Flash Player to see this player.
    STEM 2016
    mô hình Nông Lâm














    Trang chủ   |    CN/TB chào bán   |    CN/TB tìm mua   |    Tin tức   |    Giới thiệu   |    Liên hệ Register   |    Login   
    Số lượt truy cập: 123334838 Bản quyền thuộc Cục Thông tin Khoa học và Công nghệ Quốc gia.
    Địa chỉ trụ sở chính: 24 Lý Thường Kiệt - Quận Hoàn Kiếm - Hà Nội.
    Tel: (84-04) 38249874 - 39342945 | Fax: (08-04) 38249874 | Email: techmart@vista.gov.vn