Chào Bán CN/TB
Hotline: (84 04) 382 49874      
Hỗ trợ online: Chát với hỗ trợ Online - Yahoo Chát với hỗ trợ Online - Skype  Liên Hệ  Tiếng Anh
http://techmartvietnam.vn/Portals/_default/Skins/NVPortal/Images/xuctien.jpg
http://techmartvietnam.vn/Portals/_default/Skins/NVPortal/Images/xuctien.jpg
Chào bán CN/TB
Quy trình sản xuất mật ong RIBE-HONEY BEE
Mã số: VN012
Tên CN/TB chào bán: Quy trình sản xuất mật ong RIBE-HONEY BEE
Nước có CN/TB chào bán: VN Việt Nam
Chỉ số phân loại SPC:
  • Các sản phẩm từ động vật và động vật sống
  • Mô tả quy trình CN/TB:

    Mật ong RIBE-HONEY BEE được sản xuất và đóng chai theo quy trình khép kín từ khâu nhập nguyên vật liệu cho đến khâu thành phẩm.

    THÀNH PHẦN MẬT ONG

    Bằng các kỹ thuật hiện đại đã xác định được trong mật ong có chứa ít nhất 100 chất có tác dụng sinh học quan trọng đối với cơ thể con người. Các thành phần chính có mặt trong mật ong chủ yếu gồm:

    Hàm lượng nước: có từ 18,5-22%, hàm lượng nước cao hơn 22% mật thường lên men và dễ bị hư.

    Hàm lượng đường: Thành phần chính của mật ong là đường, trong đó glucose và fructose chiếm tới 85%, đường sucrose chiếm khoảng 1-5%, còn lại là các đường đôi như mantose, isomaltose, nigerose, turanose, maltulose, leucrose, neotrehalose, gentiobiose, laminaribiose, và một hàm lượng nhỏ các loại đường đa khác

    Protein và các amino axit: Hàm lượng protein trong mật ong có khoảng 0,1–3,0%, các enzyme này có từ phấn hoa và do ong tiết ra trong quá trình ong luyện mật, như (diastase, invertase, glucose oxidase, catalase).

    Enzyme: Mật ong được đánh giá là loại thức ăn chứa nhiều enzyme, các enzyme này có vai trò rất quan trọng đối với cơ thể. Nếu thiếu, cơ thể không thể tiêu hóa và hấp thu được các chất dinh dưỡng từ thức ăn. Các enzyme diastase, invertase, glucose oxidase, acid phosphatase chỉ có một lượng nhỏ từ nguyên liệu mà ong thu hoạch từ thiên nhiên về, còn hầu hết đều do ong tiết ra trong quá trình luyện mật.

    Các loại axit có mặt trong mật ong bao gồm: gluconic, acetic, butyric, lactic, citric, formic. Hàm lượng của axit formic trong mật hoa giao động từ 50–200 ppm, mật lá từ 200–500 ppm.

    Chất khoáng có trong mật: Theo kết quả phân tích của Baden – Wurtemberg (1987) trong mật ong có các nguyên tố (Kali, Natri, Can xi, Đồng, Magie, Mangan, Clo, Lưu huỳnh, Phốt pho, Sắt, Bo, Nhôm).

    Vitamin: Hàm lượng vitamin có trong mật ong tuy không nhiều nhưng lại có nhiều loại, cứ trong một 1kg mật có: 1,5mg B2, 2mg B3, 1mg PP, 5mg B6 và 30-54mg vitamin C.

    Chất màu và chất thơm: Mùi thơm của mật ong được tạo bởi các loại axit amin, cùng các nội tiết tố thực vật và các kích tố sinh trưởng của cây mà con ong lấy về tổ để chế biến thành mật ong.

    Đo độ màu của mật ong: Màu sắc mật ong có thể rất khác nhau thay đổi từ vàng chanh, hổ phách, vàng, nâu sáng hay vàng nâu, nâu sẫm, tùy theo loại cây cho mật


    Lĩnh vực áp dụng:
  • Công nghiệp thực phẩm
  • Mức độ phát triển: Sản xuất thử nghiệm
    Phương thức chuyển giao:
  • Chìa khóa trao tay
  • Thỏa thuận với khách hàng
  • Chào giá tham khảo: Thỏa thuận
    Từ khóa:
    Mật ong; Sản xuất mật ong; Quy trình sản xuất mật ong; Ribe honey bee; Mật ong Ribe honey bee
    Bạn có muốn yêu cầu CNTB này không?

    Quay Lại   ||   Sản phẩm cùng loại   ||    Gửi yêu cầu   ||    Thông tin đơn vị   

     Video
    Get the Flash Player to see this player.
    STEM 2016
    mô hình Nông Lâm














    Trang chủ   |    CN/TB chào bán   |    CN/TB tìm mua   |    Tin tức   |    Giới thiệu   |    Liên hệ Register   |    Login   
    Số lượt truy cập: 123326250 Bản quyền thuộc Cục Thông tin Khoa học và Công nghệ Quốc gia.
    Địa chỉ trụ sở chính: 24 Lý Thường Kiệt - Quận Hoàn Kiếm - Hà Nội.
    Tel: (84-04) 38249874 - 39342945 | Fax: (08-04) 38249874 | Email: techmart@vista.gov.vn