Sơ chế nguyên liệu - Phối hợp phụ gia - Ủ lên men composting lần 1 - đảo trụ - Vào luồng - Lên men lần I - Cấy giống - Chăm sóc - Phủ đất - Thu hoạch, tiêu thụ sản phẩm.
Công suất (tính theo ca): 1000 kg nguyên liệu trở lên tùy khả năng sản xuất/vụ;
Tiêu chuẩn đạt được: TC nước ngoài
Các chỉ tiêu kinh tế-kỹ thuật: Năng suất nấm đạt 20% (tươi)/nguyên liệu. Giảm chi phí sản xuất so với nguyên liệu truyền thống (rơm rạ) 30-35%. Nấm đạt tiêu chuẩn xuất khẩu > 90%
Quay Lại || Sản phẩm cùng loại || Gửi yêu cầu || Thông tin đơn vị