Mô tả quy trình CN/TB:
Bếp chiên 23 lít 380V là sản phẩm có uy tín và chất lượng hàng đầu trong lĩnh vực nhà bếp, là sự kết hợp những ưu điểm từ các dòng sản phẩm khác: kiểu dáng mới lạ, dễ dàng khi sử dụng, kết cấu các bộ phận vô cùng hợp lý, độ bền cao, làm nóng nhanh, tiết kiệm năng lượng và tiện lợi khi bảo trì.
Bếp chiên 23 lít 380V bao gồm: đèn báo nguồn, đèn báo nhiệt độ, nút điều chỉnh nhiệt, đầu bếp, thanh đốt nóng, dây điện, chân đế, thân máy, rổ bếp, thùng đựng dầu có vòi xả và miếng bảo vệ được gắn liền với thanh điện trở. Bạn muốn chiên thực phẩm với số lượng nhiều hoặc chiên những thực phẩm có kích thước lớn như đùi gà, cánh gà hoặc cả con gà thì bếp chiên điện hoàn toàn có thể đáp ứng yêu cầu đó của bạn với kích thước bếp 550 x 600 x 1015 mm.
Thân máy được làm bằng inox dày hơn so với các dòng bếp thông thường khác điều này giúp bảo vệ máy trong quá trình di chuyển tránh bị va đập từ các tác động bên ngoài, có thể chiên các loại thực phẩm có kích thước và khối lượng lớn mà không sợ bị móp méo. Chất lượng inox sáng bóng, bền giúp tăng tính thẩm mỹ cho máy. Đầu bếp gắn dây điện có đèn báo nguồn, nhiệt độ, nút vặn điều chỉnh nhiệt tùy theo loại thực phẩm. Điểm đặc biệt của bếp chiên nói riêng và dòng bếp chiên nhúng nói chung là được thiết kế chế độ tự ngắt giúp tiết kiệm điện năng sử dụng.
Vệ sinh, bảo quản, và vận hành:
– Được thiết kế toàn bộ bằng Inox 2 lớp, bếp được lắp thêm vòi xả nên máy rất dễ vệ sinh, lau chùi. Sau khi sử dụng chỉ cần lau bằng xà bông là sạch bong như mới.
– Một thời gian không sử dụng thì để bếp chiên nhúng ở nơi khô ráo, tránh tiếp xúc nước để không nhiễm điện.
– Các bộ phận của máy rời nhau và có vòi xả nên có thể vệ sinh và lau chùi rất dễ dàng.
Một số lưu ý khi sử dụng máy:
– Cho dầu vào trước khi vặn nhiệt độ và lượng dầu phải ngập thanh điện trở tránh tình trạng cháy nổ điện trở.
– Tay không được tiếp xúc trực tiếp với bếp khi đang trong quá trình chiên.
– Phải để cho bếp thật nguội khi muốn vệ sinh, lau chùi để tránh bị bỏng.
– Sử dụng nhiệt độ quá cao trong thời gian dài có thể làm giảm tuổi thọ của bếp.
– Thường xuyên vệ sinh bếp sau khi sử dụng để đảm bảo độ bền cho bếp.
– Rút điện ra khi không còn sử dụng để đảm bảo an toàn.
– Bếp chiên nhúng dầu Thiên Phú có các dòng sản phẩm từ 20-100 lít công nghiệp. Và các sản phẩm loại nhỏ Bếp chiên đôi, chiên đơn…
|