Mô tả quy trình CN/TB:
Thành phần tự nhiên 100%:
100% vỏ sò, đáng tin cậy và an toàn hơn so với một máy khử trùng tổng hợp an toàn.
Hiệu quả làm sạch và khử trùng cao (an toàn):
Chất điều chế từ vỏ sò có thể làm sạch và khử trùng 99.9% vi khuẩn như Escherichia coli, khuẩn tụ cầu Aureus, Trichophyton, Legionella pneumophilia, vi khuẩn nấm ở bàn chân.
|
Chất điều chế từ vỏ sò
|
Chất điều chế từ rượu
|
Chất điều chế từ Dioxit
|
Nguyên liệu
|
100% vỏ sò
|
60% cồn sinh học
|
Axit HCLO
|
Hiệu quả
|
Làm sạch 99.9%
|
Làm sạch 99.9%
Không có hiệu quả sau khi bay hơi
|
Làm sạch 99.9%
Để lại mùi
|
Mức an toàn
|
An toàn
100% thành phần tự nhiên
|
Mùi cồn
Nguy hiểm trong kiểm soát
|
Khí độc được tạo ra nếu pha trộn trong axit mạnh
|
Gánh nặng môi trường
|
Không
|
Không
|
Không
|
Chi phí thực hiện
|
0
|
X
|
O
|
Hiệu quả làm sạch và khử trùng cao (an toàn)
Bột vỏ sò là chất làm sạch làm từ 100% vỏ sò
Tình kiềm lớn hơn PH12 (+- 0.5), nhưng sự hòa tan rất nhẹ
Duy trì độ tươi và hiệu quả làm sạch khử trùng
Việc sử dụng vỏ sò có hiệu quả trong việc duy trì độ tươi của các loại rau đặc biệt hơn là làm sạch và khử trùng.
Về các loại rau ăn lá, tỉ lệ sản phẩm có thể ăn được cao gần gấp đôi so với việc rửa bằng nước.
Hơn nữa, có một tác dụng trong loại bột này là cải thiện hương vị của thực phẩm vì một chất dinh dưỡng tự nhiên có nguồn gốc thành phần tự nhiên dồi dào.
Tác dụng khử trùng, khử mùi và độ an toàn
Việc sử dụng sò điệp là cực kỳ hiệu quả cho làm sạch, khử mùi. Nó rất hữu ích như là một chất khử mùi kháng khuẩn đặt ở đáy thảm.
Vỏ sò được đốt là nguyên liệu sống 100% giành được bản quyền về các chất phụ gia thực phẩm dựa trên bộ luật về vệ sinh thực phẩm của Bộ Y tế, Lao động và Phúc lợi, sự an toàn của sản phẩm này được chứng minh bởi các tổ chức công cộng
Được sử dụng ở nhiều nơi trong nhiều lĩnh vực khác nhau
-Trang trại nuôi lợn, nuôi gà:
* Bột vỏ sò có thể hòa trong nước hoặc để dạng bột phun trực tiếp vào cơ sở chăn nuôi nhằm mục đích cải thiện chất lượng sản phẩm (thịt và trứng), diệt khuẩn và khử mùi
* Chất lượng thịt được cải thiện đáng kể và mềm hơn
* Chất lượng thịt gà và trứng gà được cải thiện
* Giảm tỷ lệ chết của lợn con và gà mới nở
* Bột vỏ sò thiên nhiên có chứa nhiều khoáng chất, canxi
* Bột vỏ sò thiên nhiên dạng lỏng (được cấp phép sáng chế) trong quá trình phản ứng hóa học xảy ra hiện tượng diệt khuẩn và khử mùi
- Ứng dụng trong nông nghiệp (cải tạo chất lượng đất)
* Ứng dụng trải trên ruộng trồng rau, trồng lúa gạo bằng cách rắc bột nhiều lần để chống oxy hóa, chất lượng và nông sản được cải thiện đáng kể. Ngoài ra thuốc sâu đọng lại trong nông sản sẽ bị loại bỏ
*Đồng ruộng và đất trồng hoa màu sau khi phun hoặc rắc bột vỏ sò sẽ được cải thiện như sau:
+ Đất bị oxy hóa sẽ chuyển thành môi trường kiềm (cây sống khỏe)
+ Đồng thời, bột vỏ sò có tác dụng diệt khuẩn, trung hòa thuốc sâu tồn đọng và cải thiện chất lượng nông sản đáng kể
+ Hoa màu phát triển nhanh và chất lượng ngon hơn
+ Bột vỏ sò cũng có thể nói là 1 loại phân bón ưu việt
- Có thể dung làm nguyên liệu rửa rau, gạo, café, hoa quả
* Bột vỏ sò dung để rửa nông sản có tác dụng rửa trôi thuốc sâu, diệt sát khuẩn, và có tác dụng giữ độ tươi ngon cho hoa quả và rau các loại v.v….
* Ứng dụng diệt sát khuẩn trong bếp: Phun nước có pha bột vỏ sò vào bếp, dụng cụ nấu nướng sẽ có tác dụng diệt khuẩn
* Loại bỏ mùi hôi thối
|