Mô tả quy trình CN/TB:
1. Đặc điểm:
Máy chia bột làm bánh mì là thiết bị được sử dụng để chia đều các khối bột mì thành các phần bằng nhau trong quá trình sản xuất bánh mì.
Máy được thiết kế chắc chắn, sử dụng inox không rỉ chuyên dụng cho ngành thực phẩm, chân máy có các bánh xe chắc chắn giúp việc di chuyển dễ dàng.
Máy chạy ổn định, có hệ thống chống rung, chống ồn. Hoạt động máy đều, liên tục và độ bền cao. Vận hành và sử dụng dễ dàng, thao tác máy đơn giản.
Máy chia bột có công năng chia đều khối bột lớn thành các phần đều nhau, giúp cho quá trình nướng bánh được đều, đẹp và chất lượng ra tốt hơn. Có thể nói, máy chia bột và thiết bị không thể thiếu dành cho các thợ làm bánh chuyên nghiệp.
2.Thông số kỹ thuật
Model: Máy chia bột làm bánh 36 phần
Điện áp: 220v/50Hz.
Công suất: 750w.
Số phần chia: 36 phần.
Khối lượng từng phần: 30 – 180g.
Kích thước: 400x500x1300mm.
Trọng lượng: 188 Kg.
|