Mô tả quy trình CN/TB:
Tiêu chuẩn đạt được: TCNN
Đặc điểm của dây chuyền:
- Có hệ thống điều khiển, kiểm tra tự động của nồi nấu chân không liên tục trong quá trình nạp khí CO2 và trộn. Cách sắp xếp hợp lý của hệ thống nạp khí CO2 và bộ phận đảm bảo cho sản phẩm có chất lượng cao và khả năng kiểm soát đồng bộ đều tốt.
- Công suất: 300kg/h
- Quá trình điều khiển tự động tạo ra độ chính xác cao cho quá trình sản xuất
- Bộ phận định hình dập cắt khuôn kẹo tạo ra nhiều hình dáng khác nhau cho sản phẩm
- Buồng làm nguội có hệ thống báo và điều chỉnh nhiệt độ, độ ẩm tạo điều kiện thuận lợi cho sử dụng
Các thông số kỹ thuật chính:
- Sản lượng: 300kg
- Khả năng làm việc: 1000 sản phẩm/phút
- Trọng lượng viện kẹo: 7g, nhân kẹo: 2g
- Nhu cầu khí nén: Áp suất khí nén: 0.2 - 0.6mpa; Mức tiêu thụ: 0.25 mét khối/phút
- Điều kiện làm mát: Áp suất: 0.4 - 0.6mpa; Độ ẩm: 55%; Nhiệt độ: 20 - 25 độ C
- Công suất nguồn điện: 34 KW/380V
- Chiều dài của dây chuyền: 16m
- Trọng lượng toàn bộ dây chuyền: 8.000.000kg
|