Mô tả quy trình CN/TB:
Máy trộn tăng trọng được thiết kế để trộn và làm mềm, đưa gia vị, phụ gia tăng trọng vào thực phẩm như thịt heo, thịt già, thịt bò, và thủy hải sản như tôm lột vỏ, mực, phi lê cá. Ngoài ra, máy còn có chức năng rã đông thực phẩm: Nhanh gấp 2 lần so với phương pháp truyền thống; thành phẩm có màu sắc tự nhiên, giữ nguyên hàm lượng dinh dưỡng và không mất trọng lượng…
– Máy trộn tăng trọng Nowicki được thiết kế để trộn và làm thấm gia vị trong chân không cho tất cả các sản phẩm: Ham, vai, thăn, thịt xông khói và các sản phẩm từ thịt
– Giữ được màu sắc tự nhiên của sản phẩm sau khi trộn
– Hình dạng của cánh khuấy bên trong bồn trộn được thiết kế chuẩn xác, giúp việc trộn sản phẩm đạt được hiệu quả tối ưu
– Có thể hiệu chỉnh nhiều thông số khác nhau: Áp suất chân không, chiều quay, thời gian hoạt động
– Tăng trọng tối ưu, ổn định thành phần dinh dưỡng, giảm thời gian trộn
– Khả năng kháng axit tốt bằng chất liệu khung máy inox 304 (AISI)
– Hệ thống vi xử lý (Seimens), có thể cài đặt 30 chương trình khác nhau
– Biến tần (Euroterm)
– Không khí trong bồn được kiểm soát tách ẩm
– Bơm chân không BUSCH
– Dung dịch làm mát thân thiện với môi trường: R504 hoặc R407
– Duy trì việc trộn theo nhiệt độ yêu cầu
– Kiểm soát nhiệt độ và đo lường chính xác
– Dễ dàng kiểm soát việc vận hành với bảng điều khiển phía trước máy
– Lập trình thời gian tối đa 600 giờ/chương trình
– Lập trình và kiểm soát mức độ chân không bằng điện tử
– Chân không được hút từ phía sau máy (không hút từ phía trước), giúp dễ dàng cho vận hành và bảo dưỡng
– Có khả năng điều khiển thủ công
– Lấy sản phẩm ra tự động và vệ sinh dễ dàng
|