Mô tả quy trình CN/TB:
Được ứng dụng rộng rãi trong ngành chế biến thực phẩm bằng nguyên lý gia nhiệt: Phô mai, thịt, cá và các sản phẩm từ thịt (cá được xông khói trên những giá treo).
– Cấu trúc khung máy bằng thép không gỉ, kết cấu thành khối thống nhất
– Dùng hệ thống vi xử lý để kiểm soát quá trình hoạt động
– Hệ thống gia nhiệt, tạo ẩm, thông hơi độc lập cho từng buồng riêng biệt
– Hệ thống ống thoát khói được đặt tại vị trí đỉnh tủ xông khói
– Mỗi buồng được trang bị hệ thống rửa độc lập
– Vách cách nhiệt được thiết kế từ len phức hợp và bọt hỗn hộp polyurethane
– Cửa được trang bị bộ khoá (bên trái hoặc phải)
– Mỗi buồng có thể chứa 1 xe đẩy:1000 x 1.000 x 2.000mm
– Thiết bị được lắp ráp trực tiếp tại nhà máy của khách hàng
Hệ thống rửa tự động (CIP):
– Thiết kế hoàn toàn bằng thép không gỉ
– Bộ phận chính là bồn chứa 100 lít bọt rửa, nguồn cấp khí nén
– Hệ thống van điện tử, lọc thu hồi giúp chất tẩy rửa được đưa đều đến tất cả các vị trí trong tủ
– Các linh kiện được rửa tự động: quạt khí tuần hoàn, quạt hút, bộ phận gia nhiệt, bét phun, bồn trộn, trần, vách, cửa
Hệ thống điều khiển:
– Bộ điều khiển vi xử lý giúp vận hành dễ dàng, thuận lợi, chính xác
– Tất cả các hoạt động trong tủ (khởi động, cài đặt, cấu hình..) đều được thực hiện, hiển thị trên bảng điều khiển trung tâm
– Lưu trữ 22 chương trình khác nhau, với 20 bước nhỏ trong mỗi chương trình, giúp cài đặt giá trị chính xác hơn
– Bảng điện tử hiển thị các thông số cài đặt, dữ liệu thực tế, tình trạng máy hiện tại (mở/tắt)
– Trong mỗi bước có thể điều chỉnh các thông số: thời gian của chu kỳ, nhiệt độ trong tủ, nhiệt độ trong mỗi mẻ, độ ẩm tương đối, nhiệt độ DeltaT
|