Công nghệ này nhằm tăng thời hạn sử dụng của rau quả tươi và khô sau khi đóng gói. Trong quá trình này, trái cây được phủ một hỗn hợp ăn được (nhũ tương W / O) bằng cách sử dụng phương pháp phun điện.
Lớp phủ ăn được tạo ra một rào cản để giảm tổn thất về độ ẩm và hô hấp cho trái cây và rau củ, và cho phép trao đổi khí có chọn lọc (O2, CO2 và ethylene), do đó kéo dài thời hạn sử dụng của các loại trái cây.
Với phương pháp phun điện, sự mất mát về độ ẩm của các loại trái cây đóng gói sẽ nhỏ hơn so với các mẫu vật không được phủ và các mẫu được tráng lớp phủ thông thường (ví dụ: cách bảo quản bằng phun chất lỏng vào mẫu vật và cách phủ mẫu vật bằng cách nhúng ). Vật liệu cần sử dụng để phủ bề mặt thực phẩm là ít hơn và có tính đồng nhất đồng đều. Lớp phủ mỏng, đồng nhất và vô hình sẽ thuận lợi hơn về mặt cảm quan cho người tiêu dùng khi nhìn trái cây và rau quả tươi.
Quay Lại || Sản phẩm cùng loại || Gửi yêu cầu || Thông tin đơn vị