Mô tả quy trình CN/TB:
Thành phần:
- 17 loại acid amin: 45 mg/g
- Vi khuẩn Bacillus spp. : 108 cfu/g
- Vi khuẩn Pseudomonas spp. : 107 cfu/g
- Vi khuẩn Azotobacter spp. : 107 cfu/g
- Phụ gia đặc biệt
Công dụng:
· Kích thích sinh trưởng rễ, thân, lá, hoa, quả một cách toàn diện.
· Bổ sung vi khuẩn đối kháng phòng trừ bệnh vàng lá thối rễ, xì mủ thân, lỡ cổ rễ, héo rũ, chết nhanh, chết chậm.
· Tạo ra các vitamin, chất sinh trưởng IAA, GA3: kích thích sinh trưởng bộ rễ, than, lá.
· Tăng sức chống chịu của cây trong điều kiện bất thuận (hạn, úng, mặn, ngộ độc hữu cơ,...).
· Giảm đáng kể chi phí phân bón và thuốc bảo vệ thực vật, tạo môi trường xanh sạch, bền vững
· Phù hợp cho sản suất nông sản cao cấp theo tiêu chuẩn VietGAP, GlobalGAP, EuroGAP.
Cách dùng:
Phun trực tiếp đều trên lá và đất quanh tán cây.
Kết hợp với HVP – Bám dính để tăng hiệu quả.
Loại cây trồng
|
Liều lượng
|
Cách dùng
|
Cây lương thực (lúa, bắp, khoai tây, ...)
|
15ml/bình 8 lít
|
15 ngày/lần
|
Hoa kiểng và rau màu (cà chua, dưa leo, khổ qua, dưa hấu, ớt, rau ăn lá các loại...)
|
10ml/bình 8 lít
|
15 ngày/lần
|
Cây ăn quả, cây công nghiệp (Cà phê, trà, hồ tiêu, cao su, ca cao,...)
|
15ml/bình 8 lít
|
30 ngày/lần
|
Cây công nghiệp ngắn ngày (đậu phộng, đậu nành, mía, bông vải,...)
|
15ml/bình 8 lít
|
15 ngày/lần
|
Quy cách đóng gói: 100ml/chai; 500ml/chai.
|