Hồ sơ

Công ty TNHH MTV Mettler Toledo Việt Nam Quốc gia: Việt Nam Tỉnh thành: TP. HCM Website: https://www.mt.com/vn Email: Phone: +84 28 73 090 789/ +84 28 73 090 789 Ngày tham gia: Thứ hai - 12/05/2025 16:29 Hình thức hoạt động: Lượt truy cập: 882 Liên hệ

Tin tức

Video

Bộ lấy mẫu tự động InMotion

Ngày đăng: 21/07/2025

Mã sản phẩm: SW332

Liên hệ

Khả năng cung cấp: theo nhu cầu của khách hàng

Đóng gói:

Liên hệ

Thông tin chi tiết

Tăng tốc hiệu quả phòng thí nghiệm bằng cách tự động hóa quy trình xử lý mẫu để đo pH chính xác và với thông lượng cao

Bộ lấy mẫu tự động InMotion™ hợp lý hóa việc phân tích pH với khả năng tự động hóa tiên tiến và xử lý nhanh chóng, có khả năng quản lý hơn 300 mẫu với thông lượng cao. Với băng chuyền mẫu mạnh mẽ và hệ thống định vị chính xác, giúp phục vụ cho các tiêu chuẩn nghiên cứu và kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt của lĩnh vực dược phẩm, thực phẩm, đồ uống và hóa chất.

Giải pháp tự động hóa linh hoạt hiệu quả. InMotionTM Flex xử lý khối lượng mẫu từ 11 cốc mẫu lớn (250 mL) lên tới 50 ống thí nghiệm nhỏ (25 mL) và hỗn hợp giữa các loại vật đựng. Dòng InMotion có tính mô-đun, linh hoạt và nhiều lựa chọn.

Năng suất tối đa. Được thiết kế để tối đa hóa công suất trong không gian tối thiểu, bộ lấy mẫu tự động InMotion giúp tăng năng suất cho các phòng thí nghiệm bận rộn dù là ở những nơi có bàn thí nghiệm nhỏ nhất.

Chức năng tự động hóa linh hoạt. Sử dụng chức năng lập trình phương pháp trực quan linh hoạt để tùy chỉnh quy trình công việc của bạn. Chuẩn bị mẫu, hoạt hóa, duy trì hiệu năng và vệ sinh được thực hiện hoàn toàn tự động, kể cả các tác vụ khác.

Hãy giao công việc vệ sinh cho chúng tôi. Tất cả bộ lấy mẫu tự động InMotion bao gồm bộ PowerShowerTM và một chuỗi các vị trí vệ sinh tự động giúp điện cực luôn được vệ sinh và bảo quản hoàn toàn tự động và đúng cách

Chức năng:

Giải pháp dạng mô-đun. Hãy yêu cầu một bộ Inmotion cho nhu cầu cụ thể của bạn!Thêm các loại bơm, bộ đóng mở nắp cho cốc mẫu tự động CoverUp, bể điều nhiệt và các phụ kiện khác...

Một bộ lấy mẫu tự động cho nhiều thiết bị. InMotion kết nối với mọi máy dòng Excellence từ chuẩn độ , máy đo tỷ trọng, khúc xạ kế, máy đo quang phổ UV/VIS hoặc máy đo pH METTLER TOLEDO. Đơn giản hóa các hoạt động trong phòng thí nghiệm chỉ với một bộ lấy mẫu tự động được kết nối với nhiều thiết bị One Click®.

Báo cáo trạng thái trực quan. Chỉ cần nhìn lướt qua đèn báo LED rõ ràng trên tháp InMotion thì bạn có thể biết liệu máy có đang chạy phân tích không, có cần chú ý gì đến trình tự không, hay có sẵn sàng để chạy nhiều mẫu hơn hay không.

Các thông số

- Số lượng mẫu - lọ 25 mL: 50

- Số lượng mẫu - cốc chia vạch 80 mL: 27

- Số lượng mẫu - cốc chia vạch 100 mL: 18

- Số lượng mẫu - cốc chia vạch 180 mL: 15

- Số lượng mẫu - cốc chia vạch 250 mL: 11

- Vật liệu khay đặt mẫu: Polypropylene

- Đường kính giá đựng: 42 cm

- Loại ứng dụng: Các giải pháp tự động hóa

- Loại: Tự động hóa

- Kích cỡ mẫu

+ Cốc 100ml

+ Cốc 180ml

+ Cốc 250ml

+ Cốc 80ml

+ Tùy chọn theo nhu cầu

+ Ống 25ml

- Số Mẫu

+ 11

+ 15

+ 27

+ 18

- Tháp bổ sung: Có (không có cho tùy chọn khay mẫu 25 mL)

- Máy đọc mã vạch: Có

- Bộ chuẩn độ Karl Fischer trực tiếp: Có (chỉ 100 mL)

- Que khuấy từ tính: Có

- Bộ rửa PowerShowerTM: Có

- Bộ SmartSampleTM: Có

- Bộ kit COD: Có (chỉ 100 mL)

Sản phẩm khác