Thực phẩm chức năng PHYTOSSOY
2:35 CH,18/10/2016

Sản phẩm ra đời từ sự hợp tác giữa Phòng Hóa học Steroid & Alkaloid (Viện Hóa học, Viện Hàn lâm KH&CN Việt Nam) và Công ty Phát triển và Ứng dụng KH&CN. Nguyên liệu chính của PHYTOSSOY là tinh chất phytosterol đậu tương có nguồn gốc 100% từ tự nhiên, có tác dụng làm giảm 7-15% cholesterol trong máu (nếu sử dụng từ 1,5 đến 2,4g hàng ngày); bảo vệ gan; tăng cường miễn dịch; ức chế một số dạng tế bào ung thư: ung thư phổi, ung thư dạ dày, ung thư buồng trứng và ung thư vú.

Sản phẩm PHYTOSSOY được chế biến chủ yếu từ nguồn Phytosterol trong nước (thu hồi từ các nhà máy chế biến mía đường, dầu đậu tương... vốn là các ngành công nghiệp có thế mạnh của Việt Nam) và các hóa chất kỹ thuật do Việt Nam sản xuất (chủ yếu dùng hóa chất vô cơ như H2SO4, NaOH và dung môi hữu cơ ít độc EtOH) nên giá thành hạ, chất lượng bảo đảm. Sản phẩm đã được Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) chứng nhận đạt tiêu chuẩn thực phẩm chức năng (Giấy phép số 27088/2015/ATTP-XNCB).

Chi tiết xin liên hệ:Phòng Hóa học Steroid & Alkaloid - Viện Hóa học, Viện Hàn lâm KH&CN Việt Nam

8 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội; Tel: (04)37918453.

Nguồn: Tạp chí KH&CN Việt Nam

Bản quyền thuộc Cục Thông tin Khoa học và Công nghệ Quốc gia.
Địa chỉ trụ sở chính: 24 Lý Thường Kiệt - Quận Hoàn Kiếm - Hà Nội.
Tel: (84-04) 38249874 - 39342945 | Fax: (08-04) 38249874 | Email: techmart@vista.gov.vn