Thực phẩm chức năng Indole-3-Vina
3:39 CH,09/09/2016

Mới đây, các nhà khoa học thuộc Viện Cơ điện nông nghiệp và Công nghệ sau thu hoạch đã nghiên cứu sản xuất thành công thực phẩm chức năng Indole-3-Vina.

Thực phẩm chức năng Indole-3-Vina là sản phẩm của đề tài “Nghiên cứu công nghệ sản xuất thực phẩm chức năng từ một số loại rau họ cải của Việt Nam” (mã số KC07.18/11-15) được sản xuất dưới dạng viên nang, có thành phần chính là Indole-3-cabinol (82,67 g/100 g, được tách chiết từ rau súp lơ xanh), curcumin và một số loại tá dược. Indole-3-Vina có tác dụng tăng cường miễn dịch, ngăn ngừa, chống lại các loại ung thư (ung thư vú, ung thư tiền liệt tuyến…), ức chế gây đột biến, hỗ trợ phòng chống, điều trị vi khuẩn H.P - tác nhân chính gây bệnh viêm loét dạ dày và hành tá tràng.

Chi tiết xin liên hệ:ThS Vũ Kim Thoa - Viện Cơ điện nông nghiệp và Công nghệ sau thu hoạch

Số 60 Trung Kính, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội; Tel: 04.38687884/0946582999

Nguồn: Tạp chí khoa học và công nghệ Việt Nam

Bản quyền thuộc Cục Thông tin Khoa học và Công nghệ Quốc gia.
Địa chỉ trụ sở chính: 24 Lý Thường Kiệt - Quận Hoàn Kiếm - Hà Nội.
Tel: (84-04) 38249874 - 39342945 | Fax: (08-04) 38249874 | Email: techmart@vista.gov.vn