Hệ thống sấy thăng hoa DS-6
3:22 CH,30/03/2016

Đây là sản phẩm mới của các nhà khoa học thuộc Trường Đại học sư phạm kỹ thuật TP Hồ Chí Minh.

Sản phẩm có ưu điểm: tiết kiệm năng lượng (do sử dụng bơm nhiệt để cấp nhiệt cho quá trình sấy); có nhiều chế độ làm việc (thanh trùng, sấy không làm lạnh, sấy có làm lạnh); năng suất từ 20 đến 25 kg/mẻ; nhiệt độ lạnh đông từ -25 đến -450C; nhiệt độ ngưng ẩm -450C; nhiệt độ thanh trùng 1250C; áp suất môi trường sấy có thể hạ xuống mức 0,001 mmHg; hệ thống tự động đo lường và điều khiển bằng chương trình được lập trình trên máy tính với màn hình cảm ứng rất hiện đại. Đặc biệt, giá của hệ thống chỉ bằng 1/9-1/10 so phải sản phẩm ngoại nhập có cùng năng suất. Sản phẩm đã được chuyển giao cho Trung tâm Sản xuất các chế phẩm sinh học (Hà Nội) cho chất lượng tốt.

Chi tiết xin liên hệ: Bộ môn Công nghệ thực phẩm - Khoa Công nghệ hóa học và thực phẩm - Trường Đại học sư phạm kỹ thuật TP Hồ Chí Minh

Số 1, Võ Văn Ngân, quận Thủ Đức, Tp Hồ Chí Minh; Tel: 0918801670 (TS Nguyễn Tấn Dũng)

Nguồn: Tạp chí KH&CN Việt Nam

Bản quyền thuộc Cục Thông tin Khoa học và Công nghệ Quốc gia.
Địa chỉ trụ sở chính: 24 Lý Thường Kiệt - Quận Hoàn Kiếm - Hà Nội.
Tel: (84-04) 38249874 - 39342945 | Fax: (08-04) 38249874 | Email: techmart@vista.gov.vn