Công nghệ sản xuất rượu mận
3:01 CH,21/10/2014

Tên sáng chế: Công nghệ sản xuất rượu mận

Tác giả: Nguyễn Phú Tia

Địa chỉ: Cần Thơ

Quy trình sản xuất:

Bước 1: Mận rửa sạch đưa lên máy xay nhuyễn

Bước 2: Trộn mận đã xay nhuyễn với mạch nha và để lên men bằng phương pháp tự nhiên

Bước 3: Hỗn hợp mận xay nhuyễn và mạch nha đã lên men (thông thường để trong 7 ngày đêm0 sau đó đưa qua bộ phận chưng cất, nấy bốc hơi qua đèo, cuối cùng là sản phẩm rượu mận.

Ưu điểm của công nghệ: Nguyên liệu tự nhiên, không pha cồn, không pha hóa chất, tạo ra hương vị đặc biệt.

Nguồn: CESTI, ngày 8/10/2014
Bản quyền thuộc Cục Thông tin Khoa học và Công nghệ Quốc gia.
Địa chỉ trụ sở chính: 24 Lý Thường Kiệt - Quận Hoàn Kiếm - Hà Nội.
Tel: (84-04) 38249874 - 39342945 | Fax: (08-04) 38249874 | Email: techmart@vista.gov.vn