Bánh đa cua ăn liền đoạt Giải thưởng Công nghệ thực phẩm toàn cầu năm 2012
9:29 SA,22/11/2012

Ngày 18/11/2012, tại Tp. HCM, Công ty cổ phần Kỹ nghệ thực phẩm Việt Nam (VIFON) đã làm lễ công bố sản phẩm bánh đa cua ăn liền VIFON đoạt Giải thưởng Công nghệ thực phẩm toàn cầu năm 2012 (The IUFoST Global Food Industry Awards 2012).

      Trước đó, Hội Khoa học và Công nghệ thực phẩm Việt Nam (VAFoST) đại diện là GS -TS. Lưu Dzuẩn đã chọn dòng sản phẩm bánh đa cua ăn liền của VIFON là sản phẩm đại diện Việt Nam tham gia đề cử tranh giải tại Giải thưởng Công nghệ thực phẩm toàn cầu 2012, một hoạt động nằm trong khuôn khổ Hội nghị Toàn cầu lần thứ 16 của tổ chức IUFoST vừa được tổ chức tại Brazil.
      Tại giải thưởng lần này, sản phẩm bánh đa cua của VIFON đã vượt qua rất nhiều sản phẩm đến từ nhiều quốc gia và đoạt Giải thưởng Công nghệ thực phẩm toàn cầu 2012 trong hạng mục “Sản phẩm và cải tiến công nghệ”.  
       Được biết Giải thưởng Công nghệ thực phẩm toàn cầu 2012 là một giải thưởng có quy mô quốc tế lớn với sự tham gia của hơn 100 đề cử là sản phẩm đến từ 70 quốc gia thành viên của Liên đoàn các hiệp hội khoa học và công nghệ thực phẩm thế giới (IUFoST).

Nguồn: "SGGP online", 19/11/2012

Bản quyền thuộc Cục Thông tin Khoa học và Công nghệ Quốc gia.
Địa chỉ trụ sở chính: 24 Lý Thường Kiệt - Quận Hoàn Kiếm - Hà Nội.
Tel: (84-04) 38249874 - 39342945 | Fax: (08-04) 38249874 | Email: techmart@vista.gov.vn