Hà Tĩnh: Xây dựng phần mềm quản lý dữ liệu tổng hợp hộ gia đình phục vụ quản lý, khai thác thông tin cấp xã.
4:13 CH,14/03/2019

Mới đây, tại Sở KH&CN Hà Tĩnh, Hội đồng KH&CN chuyên ngành cấp tỉnh đã tổ chức nghiệm thu đề tài "Nghiên cứu xây dựng phần mềm quản lý dữ liệu tổng hợp hộ gia đình phục vụ quản lý, khai thác thông tin cấp xã" do KS Trần Huy Giáp - Công ty TNHH phần mềm Phi Long thực hiện.

 

Sau thời gian 1 năm triển khai, nhóm thực hiện đề tài đã thu được kết quả khá khả quan: Hoàn thành các nội dung trong hợp đồng đưa ra; thu thập được số liệu tổng hợp 2.250 hộ gia đình với 8.341 người dân của xã Cẩm Thành. Xử lý trên phần mềm tạo lập cơ sở dữ liệu đầu kỳ; hướng dẫn các phòng ban, cơ quan có thể khai thác số liệu từ cơ sở dữ liệu đó để phục vụ cho các mục đích khác nhau mà không phải nhập lại nhiều lần. Các thông tin trong cơ sở dữ liệu đảm bảo chính xác và cập nhật, đáp ứng yêu cầu thông tin cơ bản về công dân cho các phòng ban, cá nhân khi có yêu cầu khai thác, sử dụng.

Tại buổi nghiệm thu các thành viên Hội đồng trao đổi, đánh giá và chấm điểm đạt yêu cầu. Đồng thời yêu cầu phía chủ nhiệm dự án phải hoàn thiện những bất cập đã được Hội đồng góp ý, bổ sung trước khi thanh lý hợp đồng.

Nguồn: Sở KH&CN Hà Tĩnh


Bản quyền thuộc Cục Thông tin Khoa học và Công nghệ Quốc gia.
Địa chỉ trụ sở chính: 24 Lý Thường Kiệt - Quận Hoàn Kiếm - Hà Nội.
Tel: (84-04) 38249874 - 39342945 | Fax: (08-04) 38249874 | Email: techmart@vista.gov.vn