Quy trình sản xuất miến hỗn hợp chứa tinh bột đậu xanh dạng để nấu
11:04 SA,31/07/2018

Số bằng: 2-0001648. Ngày cấp: 05/02/2018. Tác giả: Hoàng Thị Minh Yến. Chủ bằng: Công ty TNHH Hoàn Vũ. Địa chỉ: 144C, Nguyễn Thái Sơn, phường 4, quận Gò Vấp, TP.HCM.

Tóm tắt: quy trình sản xuất miến hỗn hợp chứa tinh bột đậu xanh dạng để nấu, được cải thiện về cấu trúc sợi (độ dai, độ cứng) và khả năng hoàn nguyên của sợi miến, gồm các công đoạn: (i) tạo dịch bột của hỗn hợp nguyên liệu gồm tinh bột khoai tây, tinh bột khoai mì biến tính, tinh bột khoai mì, tinh bột đậu Hà Lan, và tinh bột đậu xanh; (ii) tạo sợi và cắt sợi; (iii) cấp đông và rã đông sợi; (iv) sấy sợi; và (v) đóng gói.

Nguồn: CESTI

Bản quyền thuộc Cục Thông tin Khoa học và Công nghệ Quốc gia.
Địa chỉ trụ sở chính: 24 Lý Thường Kiệt - Quận Hoàn Kiếm - Hà Nội.
Tel: (84-04) 38249874 - 39342945 | Fax: (08-04) 38249874 | Email: techmart@vista.gov.vn