Công nghệ sử dụng nguyên lý đưa nước từ dưới lên trên một cách tuần hoàn để tạo ra môi trường nảy mầm tự nhiên. Công nghệ này cho phép mang đến các sản phẩm như bột gạo, nước gạo lứt, gạo lứt ăn liền, có giá trị dinh dưỡng cao; không chỉ có tác dụng tăng cường sức khỏe và còn có hiệu quả trong việc làm đẹp.
- Thông qua cấu tạo đơn giản, nước ở phía dưới được đưa lên một cách tuần hoàn và rải đều lên mặt gạo trên khay bên trên.
- Trước khi sử dụng, nước được dùng để lên mầm gạo có độ pH 5.0 nhưng sau quá trình nảy mầm lượng nước này có độ pH 8.0.
- Sau qua trình lên mầm gạo, lượng nước có độ pH cao có thể để trong tủ lạnh và bảo dưỡng đến 2 năm không hư.
Quay Lại || Sản phẩm cùng loại || Gửi yêu cầu || Thông tin đơn vị