Mô tả quy trình CN/TB:
Công Ty TNHH Phát Triển Thực Phẩm IFOOD Việt Nam là đơn vị tiên phong, uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn thực phẩm tại Việt Nam. Với đội ngũ chuyên gia thực phẩm giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết, chúng tôi cung cấp gói thầu “Chìa khóa trao tay” cho doanh nghiệp và luôn mong muốn mang đến cho quý doanh nghiệp những trang thiết bị mới nhất với công nghệ hiện đại nhất, hướng tới mục tiêu hiệu quả cao, tiết kiệm chi phí và tối đa lợi nhuận mà vẫn giữ được chất lượng tối đa của sản phẩm khi tới tay người tiêu dùng.
Tổ yến có nhiều thành phần dinh dưỡng quý hiếm, điển hình là một số loại protein và axit amin như arginine, cystine, histidine, and lysin. Ngoài ra, tổ yến còn được cho là chứa các khoáng chất như canxi, sắt, kali, phốt pho và magie. Về tác dụng của tổ yến, một số tài liệu cho rằng tổ yến giúp bổ phổi, cường thân, tăng cường hệ miễn dịch, đẩy nhanh quá trình tái tạo tế bào, giúp người bệnh nhanh phục hồi, thậm chí còn hỗ trợ bệnh nhân AIDS chống lại virus HIV.
Nhưng vì tổ yến chỉ được tìm thấy trên những vách đá rất quý hiếm và khó khai thác nên người ta thường thu hoach yến và sấy khô chúng vừa giúp bảo quản sản phẩm tốt vừa giữ được nguyên vẹn công dụng, tính chất của nó.
|