Mô tả quy trình CN/TB:
Công ty TNHH Phát Triển Thực Phẩm IFOOD Việt Nam là đơn vị tiên phong, uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn thực phẩm tại Việt Nam. Với đội ngũ chuyên gia thực phẩm giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết, chúng tôi cung cấp gói thầu “Chìa khóa trao tay” cho doanh nghiệp và luôn mong muốn mang đến cho quý doanh nghiệp những trang thiết bị mới nhất với công nghệ hiện đại nhất, hướng tới mục tiêu hiệu quả cao, tiết kiệm chi phí và tối đa lợi nhuận mà vẫn giữ được chất lượng tối đa của sản phẩm khi tới tay người tiêu dùng. Máy sấy sâm do công ty Ifood của chúng tôi cung cấp đảm bảo mang nhiều ưu điểm vượt trội hơn so các loại máy sấy truyền thống:
Hiệu suất quá trình sấy cao (95%) , hiệu quả gấp 10 lần so với các phương pháp sấy truyền thống
Giữ nguyên cấu trúc, màu sắc, hương vị, chất dinh dưỡng của sản phẩm
Năng lượng tiêu thụ ít, chất lượng sản phẩm cao
Các thông số được kiểm soát một cách chặt chẽ nhờ hệ thống tự động
Chi phí vận hành thấp
Thân thiện với môi trường, dễ bảo trì
Đối với nhân sâm, muốn bảo quản được lâu, trước hết phải làm khô bằng cách rang hoặc sấy ở nhiệt độ 60 – 80oC (khoảng 40 phút đến 1 giờ) rồi cho vào lọ để bảo quản.
Công ty Ifood của chúng tôi cung cấp hệ thống máy sấy sâm với hai mô hình rất phù hợp, mô hình WRH-100G với nhiệt độ có thể điều chỉnh từ 65 – 75oC hoặc mô hình đa năng hơn WRH-100T với khoảng nhiệt độ rộng từ 20 – 80oC, mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn, đảm bảo sản phẩm sau quá trình sấy vẫn giữ được hương vị thơm ngon, màu sắc đẹp mắt, hàm lượng chất dinh dưỡng vẫn còn nguyên vẹn.
|