Chào Bán CN/TB
Hotline: (84 04) 382 49874      
Hỗ trợ online: Chát với hỗ trợ Online - Yahoo Chát với hỗ trợ Online - Skype  Liên Hệ  Tiếng Anh
http://techmartvietnam.vn/Portals/_default/Skins/NVPortal/Images/xuctien.jpg
http://techmartvietnam.vn/Portals/_default/Skins/NVPortal/Images/xuctien.jpg
Chào bán CN/TB
Dây chuyền máy sấy tầng sôi chuyên sấy cơm dừa
Mã số: VN295
Tên CN/TB chào bán: Dây chuyền máy sấy tầng sôi chuyên sấy cơm dừa
Nước có CN/TB chào bán: VN Việt Nam
Chỉ số phân loại SPC:
  • Chế tạo các máy chuyên dùng khác
  • Mô tả quy trình CN/TB:

    Sấy tầng sôi là một trong các phương pháp sấy đối lưu thích hợp cho việc sấy nông sản và được ứng dụng rộng rãi trong thực tiễn như sấy thóc, ngô, cơm dừa. 

    Đặc điểm máy sấy tầng sôi

    Sấy tầng sôi là một trong những phương pháp sấy tiên tiến nhất. Quá trình sấy trong lớp sôi bề mặt tiếp xúc pha rất lớn, vật liệu được khuấy trộn rất mãnh liệt nên cường độ sấy rất cao, sấy đồng đều.

    So với quá trình sấy khác thì sấy tầng sôi có rất nhiều ưu điểm, cụ thể là:

    - Cường độ sấy lớn, năng suất cao.

    - Cấu tạo đơn giản, sấy đồng đều.

    - Có thể cơ khí hóa và tự động hóa hoàn toàn.

    - Do tính linh động của lớp sôi nên dễ dàng nạp nguyên liệu và tháo sản phẩm, dễ thực hiện quá trình liên tục, dễ điều chỉnh các thông số như lưu lượng và áp suất
    - Trở lực tương đối nhỏ và ổn định, không phụ thuộc vào tốc độ pha khí trong giới hạn tồn tại trạng thái lỏng giả.

    Do tất cả những ưu điểm trên mà kỹ thuật sấy tầng sôi được sử dụng ngày càng nhiều trong công nghiệp như một phương pháp tăng cường độ quá trình. Tuy nhiên, phương pháp này cũng có một số nhược điểm:

    - Khó khống chế chế độ làm việc ổn định.

    - Do vật liệu đảo trộn mạnh nên dễ bị vỡ vụn, tạo bụi, bào mòn thiết bị và tốn năng lượng cho các thiết bị thu hồi.

    - Thời gian lưu của các hạt trong lớp sôi không đều.

    Nguyên lý dây chuyền sấy tầng sôi sấy cơm dừa

    - Cơm dừa được xay và hấp bằng hơi nước trước khi được sấy khô bằng hệ thống sấy tầng sôi chuyên dụng

    -Thiết bị sấy tầng sôi hoạt động theo nguyên tắc chuyển động của trục đặt lệch tâm, làm cho sàng sấy rung. Đồng thời sự rung chuyển của sàng sấy cũng nhờ vào hệ thống nhíp và lò xo ở các góc của buồng sấy. Cơm dừa sau khi ra thiết bị sấy sẽ được làm nguội và chuyển đến khu vực bao gói.

    - Nguyên lý của sấy tầng sôi là thổi một luồng khí nhất định ...


    Lĩnh vực áp dụng:
  • Công nghiệp thực phẩm
  • Mức độ phát triển: Thương mại hoá
    Phương thức chuyển giao:
  • Thỏa thuận với khách hàng
  • Từ khóa:
    Cơm dừa; Sấy cơm dừa; Sấy tầng sôi; Máy sấy tầng sôi; Máy sấy tầng sôi chuyên sấy cơm dừa; Dây chuyền máy sấy tầng sôi chuyên sấy cơm dừa
    Bạn có muốn yêu cầu CNTB này không?

    Quay Lại   ||   Sản phẩm cùng loại   ||    Gửi yêu cầu   ||    Thông tin đơn vị   

     Video
    Get the Flash Player to see this player.
    STEM 2016
    mô hình Nông Lâm














    Trang chủ   |    CN/TB chào bán   |    CN/TB tìm mua   |    Tin tức   |    Giới thiệu   |    Liên hệ Register   |    Login   
    Số lượt truy cập: 74724533 Bản quyền thuộc Cục Thông tin Khoa học và Công nghệ Quốc gia.
    Địa chỉ trụ sở chính: 24 Lý Thường Kiệt - Quận Hoàn Kiếm - Hà Nội.
    Tel: (84-04) 38249874 - 39342945 | Fax: (08-04) 38249874 | Email: techmart@vista.gov.vn