Mô tả quy trình CN/TB:
Da cá hồi là một phụ phẩm được thải ra trong ngành công nghiệp chế biến cá hồi và hầu hết được sử dụng để chế biến bột cá. Da có chứa hàm lượng lớn collagen, chất béo và các chất dinh dưỡng có lợi cho cơ thể. Tận dụng từ nguồn nguyên liệu này, VinaOrganic cho ra đời công nghệ sản xuất da cá hồi sấy giòn.
Mô tả đặc tính cảm quan da cá hồi sấy giòn
- Cấu trúc: Giòn xốp, tan vụn ra trong miệng khi nhai
- Mùi vị: Mùi vị tùy chỉnh do doanh nghiệp yêu cầu
- Màu sắc: Màu đặc trưng của da hồi chiên giòn
Lý do nên đầu tư vào công nghệ sản xuất da cá hồi sấy giòn
Thứ nhất, da cá hồi là nguồn nguyên liệu dồi dào mà giá cả lại rẻ. Đặc biệt, với việc áp dụng công nghệ từ VinaOrganic, chi phí sản xuất sản phẩm không hề cao, mang lại nhiều lợi nhuận cho doanh nghiệp.
Thứ hai, thị trường hiện nay hầu như không có sự hiện diện của sản phẩm da cá hồi sấy giòn. Đây là một sản phẩm hoàn toàn mới do VinaOrganic chuyển giao công nghệ. Điều này cũng là một lợi thế của doanh nghiệp trong thị trường đầy tiềm năng này.
Thứ ba, sản phẩm da cá hồi sấy giòn thuộc dòng snack với nguồn gốc từ thủy hải sản, khác hẳn với những dòng snack từ thực vật. Điều này sẽ tạo nên sự mới mẻ, hứng thú nơi người tiêu dùng, làm tăng sự lựa chọn của người tiêu dùng trong dòng sản phẩm snack.
Thứ tư, da cá hồi có hàm lượng dinh dưỡng cao. Qua công nghệ chế biến tối ưu từ VinaOrganic không chỉ giúp giữ lại những giá trị dinh dưỡng của nguyên liệu mà còn làm tăng giá trị cảm quan cho sản phẩm. Hơn nữa, sản phẩm cũng chứa rất ít dầu mỡ, hoàn toàn phù hợp cho những người thích ăn snack mà sợ tăng cân, béo phì.
|