Chào Bán CN/TB
Hotline: (84 04) 382 49874      
Hỗ trợ online: Chát với hỗ trợ Online - Yahoo Chát với hỗ trợ Online - Skype  Liên Hệ  Tiếng Anh
http://techmartvietnam.vn/Portals/_default/Skins/NVPortal/Images/xuctien.jpg
http://techmartvietnam.vn/Portals/_default/Skins/NVPortal/Images/xuctien.jpg
Chào bán CN/TB
Chuyển giao công nghệ sản xuất da cá hồi sấy giòn
Mã số: VN152013
Tên CN/TB chào bán: Chuyển giao công nghệ sản xuất da cá hồi sấy giòn
Nước có CN/TB chào bán: VN Việt Nam
Chỉ số phân loại SPC:
  • Chế biến và bảo quản cá hoặc các sản phẩm từ cá
  • Mô tả quy trình CN/TB:

    Da cá hồi là một phụ phẩm được thải ra trong ngành công nghiệp chế biến cá hồi và hầu hết được sử dụng để chế biến bột cá. Da có chứa hàm lượng lớn collagen, chất béo và các chất dinh dưỡng có lợi cho cơ thể. Tận dụng từ nguồn nguyên liệu này, VinaOrganic cho ra đời công nghệ sản xuất da cá hồi sấy giòn.

    Mô tả đặc tính cảm quan da cá hồi sấy giòn

    • Cấu trúc: Giòn xốp, tan vụn ra trong miệng khi nhai
    • Mùi vị: Mùi vị tùy chỉnh do doanh nghiệp yêu cầu
    • Màu sắc: Màu đặc trưng của da hồi chiên giòn

    Lý do nên đầu tư vào công nghệ sản xuất da cá hồi sấy giòn  

    Thứ nhất, da cá hồi là nguồn nguyên liệu dồi dào mà giá cả lại rẻ. Đặc biệt, với việc áp dụng công nghệ từ VinaOrganic, chi phí sản xuất sản phẩm không hề cao, mang lại nhiều lợi nhuận cho doanh nghiệp.

    Thứ hai, thị trường hiện nay hầu như không có sự hiện diện của sản phẩm da cá hồi sấy giòn. Đây là một sản phẩm hoàn toàn mới do VinaOrganic chuyển giao công nghệ. Điều này cũng là một lợi thế của doanh nghiệp trong thị trường đầy tiềm năng này.

    Thứ ba, sản phẩm da cá hồi sấy giòn thuộc dòng snack với nguồn gốc từ thủy hải sản, khác hẳn với những dòng snack từ thực vật. Điều này sẽ tạo nên sự mới mẻ, hứng thú nơi người tiêu dùng, làm tăng sự lựa chọn của người tiêu dùng trong dòng sản phẩm snack.

    Thứ tư, da cá hồi có hàm lượng dinh dưỡng cao. Qua công nghệ chế biến tối ưu từ VinaOrganic không chỉ giúp giữ lại những giá trị dinh dưỡng của nguyên liệu mà còn làm tăng giá trị cảm quan cho sản phẩm. Hơn nữa, sản phẩm cũng chứa rất ít dầu mỡ, hoàn toàn phù hợp cho những người thích ăn snack mà sợ tăng cân, béo phì.


    Lĩnh vực áp dụng:
  • Công nghiệp thực phẩm
  • Mức độ phát triển: Sản xuất thử nghiệm
    Phương thức chuyển giao:
  • Chìa khóa trao tay
  • Thỏa thuận với khách hàng
  • Chào giá tham khảo: Thỏa thuận
    Từ khóa:
    Cá hồi; Da cá hồi; Da cá hồi sấy giòn; Công nghệ sản xuất da cá hồi sấy giòn
    Bạn có muốn yêu cầu CNTB này không?

    Quay Lại   ||   Sản phẩm cùng loại   ||    Gửi yêu cầu   ||    Thông tin đơn vị   

     Video
    Get the Flash Player to see this player.
    STEM 2016
    mô hình Nông Lâm














    Trang chủ   |    CN/TB chào bán   |    CN/TB tìm mua   |    Tin tức   |    Giới thiệu   |    Liên hệ Register   |    Login   
    Số lượt truy cập: 119053380 Bản quyền thuộc Cục Thông tin Khoa học và Công nghệ Quốc gia.
    Địa chỉ trụ sở chính: 24 Lý Thường Kiệt - Quận Hoàn Kiếm - Hà Nội.
    Tel: (84-04) 38249874 - 39342945 | Fax: (08-04) 38249874 | Email: techmart@vista.gov.vn