Chào Bán CN/TB
Hotline: (84 04) 382 49874      
Hỗ trợ online: Chát với hỗ trợ Online - Yahoo Chát với hỗ trợ Online - Skype  Liên Hệ  Tiếng Anh
http://techmartvietnam.vn/Portals/_default/Skins/NVPortal/Images/xuctien.jpg
http://techmartvietnam.vn/Portals/_default/Skins/NVPortal/Images/xuctien.jpg
Chào bán CN/TB
Công nghệ sản xuất Patê chay từ nấm bào ngư VinaOrganic
Mã số: VN1533
Tên CN/TB chào bán: Công nghệ sản xuất Patê chay từ nấm bào ngư VinaOrganic
Nước có CN/TB chào bán: VN Việt Nam
Chỉ số phân loại SPC:
  • Chế biến và bảo quản rau quả
  • Mô tả quy trình CN/TB:

    Nhận thấy được tiềm năng của nấm bào ngư trong công nghiệp thực phẩm, đặc biệt là đối với công nghiệp thực phẩm chay, Vinaorganic đã cho ra đời công nghệ sản xuất pate chay từ nấm bào ngư.

    Hiện nay, trước sự phát triển tiến bộ vượt bậc của khoa học kỹ thuật, nhất là sinh học phân tử đã giúp chúng ta hiểu rõ về ngành nấm học, từ đó kỹ thuật nuôi trồng nấm cũng khoa học, hiện đại, năng suất và dễ dàng hơn. Nhưng vấn đề chính vẫn là tính hiệu quả của ngành trồng nấm mang lại. Một ngành nuôi trồng chỉ sử dụng nguyên liệu chính là phế liệu của nông nghiệp, lâm nghiệp như rơm rạ, mạt cưa,…ít bị cạnh tranh bởi những ngành khác nhưng sản phẩm lại là nguồn thực phẩm và dược liệu rất quý giá, nhất là đối với những nước đông dân, đang có nhu cầu lớn về nguồn thực phẩm như nước ta.

    Nguồn nấm bào ngư sản xuất ra ngày càng nhiều, tuy nhiên thời gian bảo quản lại ngắn, dễ bị hư hỏng mà ngành công nghiệp thực phẩm lại chưa tận dụng được nguồn nguyên liệu dồi dào này vào trong sản xuất chế biến thực phẩm. Nhận thấy được tiềm năng của nấm bào ngư trong công nghiệp thực phẩm, đặc biệt là đối với công nghiệp thực phẩm chay, Vinaorganic đã cho ra đời công nghệ sản xuất pate chay từ nấm bào ngư, với những đặc tính cảm quan nổi bật, chắc chắn sẽ mang lại một sự đổi mới mạnh mẽ trong ngành chế biến thực phẩm chay.

    Mô tả đặc tính cảm quan sản phẩm:

    • Màu sắc: màu nâu sậm giống pate mặn
    • Mùi: mùi thơm bơ, không còn mùi ngái của nấm bào ngư
    • Vị: vị ngọt nhẹ của nấm, vị béo
    • Cấu trúc: đặc, cấu trúc mịn, đồng nhất, săn chắc

    Lĩnh vực áp dụng:
  • Công nghiệp thực phẩm
  • Mức độ phát triển: Sản xuất thử nghiệm
    Ưu điểm CN/TB: •Tận dụng nguồn nguyên liệu tươi, giải quyết vấn đề tồn đọng nguyên liệu, giá nguyên liệu rẻ và dồi dào. •Gia tăng giá trị nguyên liệu nấm bào ngư •Quy trình sản xuất đơn giản, máy móc thiết bị sẵn có, nhỏ gọn với nhiều năng suất khác nhau, dễ sản xuất, dễ thực hiện •Sản phẩm hoàn toàn sử dụng nguyên liệu tự nhiên, không chất bảo quản •Chi phí sản xuất thấp, lợi nhuận cao •Tốn ít nhân công •Chất lượng cảm quan tốt, dễ sử dụng và thích hợp với nhiều đối tượng •Sản phẩm đã xuất hiện trên th
    Phương thức chuyển giao:
  • Chìa khóa trao tay
  • Thỏa thuận với khách hàng
  • Chào giá tham khảo: Thỏa thuận
    Từ khóa:
    Pate; Pate chay; Pate chay từ nấm bào ngư; Vinaorganic; Sản xuất Pate chay từ nấm bào ngư
    Bạn có muốn yêu cầu CNTB này không?

    Quay Lại   ||   Sản phẩm cùng loại   ||    Gửi yêu cầu   ||    Thông tin đơn vị   

     Video
    Get the Flash Player to see this player.
    STEM 2016
    mô hình Nông Lâm














    Trang chủ   |    CN/TB chào bán   |    CN/TB tìm mua   |    Tin tức   |    Giới thiệu   |    Liên hệ Register   |    Login   
    Số lượt truy cập: 120166258 Bản quyền thuộc Cục Thông tin Khoa học và Công nghệ Quốc gia.
    Địa chỉ trụ sở chính: 24 Lý Thường Kiệt - Quận Hoàn Kiếm - Hà Nội.
    Tel: (84-04) 38249874 - 39342945 | Fax: (08-04) 38249874 | Email: techmart@vista.gov.vn