Mô tả quy trình CN/TB:
Khoai lang tươi hay khoai lang sấy khô là một loại thực phẩm đã rất quen thuộc với người dân Việt Nam, khoai lang đã từng có thời ký được sử dụng để thay thế cơm trong bữa ăn hàng ngày bởi chiến tranh đã làm cho đất nước nghèo khổ. Ngày nay, khoai lang được sử dụng cũng phổ biến ở các vùng thành thị, nhưng mục đích không phải để thay cơm mà ăn để giảm béo. Khoai lang chứ nhiều dưỡng chất, đặc biệt là chất xơ giúp giảm béo và tốt cho tiêu hóa, tốt cho bệnh nhân tiểu đường, chống oxy hóa cao, giúp sáng mắt, đẹp da, giảm nguy cơ ung thư vú, trị loét dạ dày, chống viêm nhiễm… Những tác dụng trên đã được nhiều tổ chức khoa học và y tế phát hiện khi nghiên cứu tác dụng của khoai lang đối với cơ thể con người.
Lợi ích của khoai lang nhiều và tốt đến vậy, nhưng để biến khoai lang trở thành một thực phẩm thường xuyên ăn trong ngày, đặc biệt là với trẻ em thì thời nay vô cùng khó vì chúng rất chán thì ăn nhiều. Vì thế, VinaOrganic đã nghiên cứu và tạo ra dòng sản phẩm từ khoai lang đó là Khoai lang sấy giòn (có thể tẩm đủ loại gia vị) giúp kích thích sự thèm ăn của mọi người mọi nơi mọi lúc, tạo thói quen tốt cho trẻ em mà vẫn đảm bảo dinh dưỡng, an toàn, bảo quản lâu.
Khoai lang thái lát mỏng sấy khô, qua chiên chân không (có thể chiên thường) sau đó mang ly tâm tách triệt để dầu trog vòng vài giây là miếng khoai giòn xốp cực, khô ráo cực kỳ mà không thấm dầu. Món này có thể ăn tự nhiên hoặc tẩm gia vị như bạn muốn thì chắc chắn là rất tuyệt vời. Món ăn vặt vừa ngon vừa tốt cho sức khỏe mà lại đảm bảo vệ sinh.
Mô tả sản phẩm khoai lang sấy giòn VinaOrganic
- Màu: Vàng tự nhiên đặc trưng của khoai lang sấy
- Mùi vị: Mùi thơm tự nhiên, vị ngon ngọt, bùi bùi của khoai lang (có thể tẩm gia vị tùy thích)
- Cấu trúc: giòn xốp, khô không thấm dầu
|