Mô tả quy trình CN/TB:
Mủ trôm và nha đam là 2 loại nguyên liệu có giá trị dinh dưỡng cao, lại có tính giải khát, đặc biệt là giá nguyên liệu rẻ và phân bố nhiều.
Chính vì vậy, Vina organic đã tận dụng kết hợp hai loại nguyên liệu nha đam và mủ trôm, tạo ra một loại sản phẩm nước giải khát tươi mát, bổ dưỡng, tự nhiên và an toàn cho sức khỏe.
Đặc tính:
- Màu: trong suốt
- Mùi: mùi thơm đặc trưng của nguyên liệu
- Vị: vị ngọt nhẹ, tươi mát, không có vị đắng
- Trạng thái: lỏng, sánh, không quá nhớt, nha đam không bị lắng hoặc nổi lên bề mặt mà ở trạng thái lơ lửng, mủ trôm ở dạng lợn cợn trong suốt
Máy móc thiết bị sản xuất nước mủ trôm nha đam có thể kếp hợp làm những loại sữa thảo mộc khác: sữa bắp, sữa hạt sen, sữa bí đỏ, sữa gạo lứt, nước nghệ tươi, nước sả gừng, nước tỏi đen, nước gạo HQ….Dây chuyền thanh trùng bào gồm: nồi nấu và hệ thống làm lạnh chiết rót.
|