Mô tả quy trình CN/TB:
Nguyên lý :3 trong 1 (Nấu, chiên, tách dầu)
Quy cách :Khoảng 80~ 120L (Tùy vào trọng lượng nguyên liệu)
Áp lực :0kg/cm2
Mã lực :18.5 Hp
Vật liệu :SUS 304
Kết hợp :Điện, Nước, Hơi, Không khí, gas
Điều khiển :Tự động + PLC
Làm nóng thùng chứa dầu → Cho nguyên liệu vào thùng chứa dầu → Đưa dầu nóng từ thùng chứa vào thùng chiên → Chiên kiểu quay (Hiệu ứng chân không)→ Sau khi chiên xong dầu quay về thùng chứa → tách dầu → cho sản phẩm ra → Làm nguội (tẩm gia vị)→ Đóng gói. Tất cả đều được điều khiển cài đặt bởi PLC, sau mỗi lần chiên sẽ được lọc qua lưới thép không gỉ, đảm bảo chất lượng dầu chiên. Thiết bị hoàn toàn được chế tạo bằng thép không gỉ, đầu nối dạng kẹp vệ sinh, đảm bảo vệ sinh thực phẩm, dễ dàng bảo dưỡng, làm vệ sinh.
Ghi chú:
1. Gia nhiệt thùng chứa dầu, van khí điều khiển bằng ON/ OFF
2. Mô tơ chiên: Có thể điểu chỉnh tốc độ biến tần
3. Mô tơ tách dầu: Có thể điểu chỉnh tốc độ biến tần
4. Thùng chứa dầu SUS * 01 cái, điều khiển gia nhiệt bằng ON/ OFF
5. Bơm chân không kiểu thủy lực*01 cái
6. Ống làm nguội kiểu nhiều ống lớn bằng SUS
7. Độ chân không đạt 600mmHg trở lên
8. Đặc biệt thùng thu hồi, lọc dầu SUS*02, có thể nhanh chóng thay mới dầu
9. Hộp điều khiển bằng thép SUS 304, màn hình cảm ứng 10 inch, điều khiển bằng màn hình PLC
|