Chào Bán CN/TB
Hotline: (84 04) 382 49874      
Hỗ trợ online: Chát với hỗ trợ Online - Yahoo Chát với hỗ trợ Online - Skype  Liên Hệ  Tiếng Anh
http://techmartvietnam.vn/Portals/_default/Skins/NVPortal/Images/xuctien.jpg
http://techmartvietnam.vn/Portals/_default/Skins/NVPortal/Images/xuctien.jpg
Chào bán CN/TB
Danh mục: Chế biến thực phẩm, đồ uống
Hiển thị: 10 | 20 | 40 sản phẩm / trang
Hiển thị:
Trong lĩnh vực: Chế biến thực phẩm, đồ uống

Ảnh sản phẩm
Mã số: SG 1587
Tái chế chất thải bùn ở mỏ đá thành cốt liệu đất sét giãn nở dùng trong ngành công nghiệp xây dựng
Giá  
Mã số: VN1587
Sản xuất thử nghiệm nâng cao chất lượng nước mắm Ninh Cơ
Giá  
Mã số: vn1533
Ứng dụng công nghệ bọc màng bán thấm trong bảo quản cam, quýt tại tỉnh Hưng Yên
Giá  
Mã số: VN1587
Nghiên cứu hoàn thiện quy trình công nghệ từ sản xuất đến nhân rộng chế phẩm EM pro-1 tại các xã đăng ký đạt chuẩn nông thôn mới năm 2016-2017 để xử lý môi trường chăn nuôi quy mô hộ gia đình, trang trại và bãi rác thải tập trung.
Giá  
Mã số: VN1533
Ứng dụng phương pháp tiên tiến trong xử lý và bảo quản táo đảm bảo chất lượng an toàn thực phẩm
Giá  
Ảnh sản phẩm
Mã số: VN157
DÂY CHUYỀN BỘT CÁ NƯỚC MẶN
Giá  
Mã số: VN1598
Ứng dụng kết quả nghiên cứu sản xuất nước uống từ trái cây tươi của trường Đại học Cần Thơ
Giá  
Ảnh sản phẩm
Mã số: VN157
DÂY CHUYỀN BỘT CÁ NƯỚC NGỌT
Giá  
Mã số: VN1598
Nghiên cứu công nghệ chế biến rong biển Porphyra (rong mứt) và Monostroma (rong xanh) thành các sản phẩm giá trị gia tăng
Giá  
Ảnh sản phẩm
Mã số: VN158
Quy trình sản xuất giấm mơ Trà Xanh
Giá  
Mã số: VN155
Nghiên cứu xây dựng quy trình công nghệ sản xuất sữa gạo mầm giàu gama-aminobutyric acid (GABA) từ nếp Pì Pất
Giá  
Ảnh sản phẩm
Mã số: VN1532
Quy trình sản xuất nước gấc
Giá  
Mã số: VN 159
Ứng dụng tiến bộ khoa học và công nghệ để sản xuất sản phẩm trà nấm linh chi túi lọc theo hướng hàng hóa từ nguyên liệu sẵn có tại tỉnh Phú Thọ
Giá  
Ảnh sản phẩm
Mã số: VN154212
Quy trình sản xuất dầu gấc ép lạnh (50ml)
Giá  
Mã số: VN 157
Nghiên cứu xây dựng quy trình công nghệ sản xuất sản phẩm thức ăn bổ sung giàu axit béo từ vi tảo biển Chaetoceros calcitrans và Nannochloropsis oculata phục vụ sản xuất giống thủy sản
Giá  
Ảnh sản phẩm
Mã số: VN154212
Quy trình sản xuất dầu gấc ép lạnh (120ml)
Giá  
Mã số: VN 152
Hoàn thiện công nghệ để nâng cao chất lượng nước mắm truyền thống Cát Hải
Giá  
Ảnh sản phẩm
Mã số: VN155
Quy trình sản xuất sữa gấc lên men
Giá  
Trang 3/32 trangTrang đầu   Trước   1  2  [3]  4  5  Tiếp   Trang cuối   
 Video
Get the Flash Player to see this player.
STEM 2016
mô hình Nông Lâm














Trang chủ   |    CN/TB chào bán   |    CN/TB tìm mua   |    Tin tức   |    Giới thiệu   |    Liên hệ Register   |    Login   
Số lượt truy cập: 119995083 Bản quyền thuộc Cục Thông tin Khoa học và Công nghệ Quốc gia.
Địa chỉ trụ sở chính: 24 Lý Thường Kiệt - Quận Hoàn Kiếm - Hà Nội.
Tel: (84-04) 38249874 - 39342945 | Fax: (08-04) 38249874 | Email: techmart@vista.gov.vn