Tin tức
Hotline: (84 04) 382 49874      
Hỗ trợ online: Chát với hỗ trợ Online - Yahoo Chát với hỗ trợ Online - Skype  Liên Hệ  Tiếng Anh
http://techmartvietnam.vn/Portals/_default/Skins/NVPortal/Images/xuctien.jpg
http://techmartvietnam.vn/Portals/_default/Skins/NVPortal/Images/xuctien.jpg

Giải pháp công nghệ phù hợp: Bê-tông cốt thép thành mỏng 1:50 PM,10/3/2011

Ngày 30/9/2011, Bộ Xây dựng đã cấp giấy chứng nhận giải pháp công nghệ phù hợp cho “Dây chuyền công nghệ chế tạo các sản phẩm bê-tông cốt thép thành mỏng đúc sẵn dùng trong kết cấu hạ tầng kỹ thuật và bảo vệ môi trường”. Tổ chức sở hữu công nghệ này là Công ty TNHH MTV Thoát nước và Phát triển đô thị tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu (Busadco).

     Ưu điểm vượt trội của công nghệ bê-tông cốt thép thành mỏng đúc sẵn là trên cùng một dây chuyền sản xuất có thể chế tạo nhiều sản phẩm thiết bị đồng bộ. Sản phẩm thiết bị đúc sẵn gọn nhẹ, thuận tiện trong thi công lắp đặt trong điều kiện phức tạp của địa hình, địa chất, nước ngầm, nước mặt…, phù hợp với nhu cầu xây dựng, cải tạo hệ thống hạ tầng kỹ thuật và môi trường các đô thị.
     Công nghệ được nghiên cứu toàn diện và cụ thể từ ý tưởng, giải pháp, thiết kế, thiết lập dây chuyền, tiêu chuẩn hóa các sản phẩm mang tính công nghiệp, hướng dẫn vận hành, lắp đặt, chuyển giao…
     Được biết, “Dây chuyền công nghệ chế tạo các sản phẩm bê tông cốt thép thành mỏng đúc sẵn dùng trong kết cấu hạ tầng kỹ thuật và bảo vệ môi trường” đã được Cục Sở hữu Trí tuệ cấp Bằng độc quyền sáng chế và giải pháp hữu ích, đoạt giải nhất Giải thưởng Vifotec năm 2009, giải WIPO của Tổ chức Sở hữu trí tuệ thế giới; Giải vàng sáng tạo quốc tế của Tổ chức Sáng tạo quốc tế (ITEX). Các sản phẩm thiết bị bê-tông cốt thép thành mỏng hiện đã được ứng dụng rộng rãi tại 30 tỉnh, thành phố trong cả nước.

Nguồn: "NDĐT", 30/9/2011

Send Print  Back
The news brought
Viglacera khai trương Showroom tại Myanmar 7/7/2011

Trang chủ   |    CN/TB chào bán   |    CN/TB tìm mua   |    Tin tức   |    Giới thiệu   |    Liên hệ Register   |    Login   
Số lượt truy cập: 82760748 Bản quyền thuộc Cục Thông tin Khoa học và Công nghệ Quốc gia.
Địa chỉ trụ sở chính: 24 Lý Thường Kiệt - Quận Hoàn Kiếm - Hà Nội.
Tel: (84-04) 38249874 - 39342945 | Fax: (08-04) 38249874 | Email: techmart@vista.gov.vn