Tin tức
Hotline: (84 04) 382 49874      
Hỗ trợ online: Chát với hỗ trợ Online - Yahoo Chát với hỗ trợ Online - Skype  Liên Hệ  Tiếng Anh
http://techmartvietnam.vn/Portals/_default/Skins/NVPortal/Images/xuctien.jpg
http://techmartvietnam.vn/Portals/_default/Skins/NVPortal/Images/xuctien.jpg

THÔNG TIN TRIỂN LÃM ANALYTICA VIỆT NAM 2023 4:10 PM,4/11/2023

Triển lãm analytica Vietnam 2023 lần thứ 7 sẽ diễn ra từ ngày 19 đến ngày 21 tháng 4 năm 2023 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Sự kiện này được Cục Thông tin khoa học công nghệ quốc gia phối hợp tổ chức với Tập đoàn Messe München - nhà tổ chức triển lãm thương mại quốc tế hàng đầu và dự kiến sẽ thu hút hàng ngàn đơn vị trưng bày và khách tham quan từ khắp nơi trên thế giới.

analytica Vietnam 2023 khai mạc ngày 19 tháng 4 năm 2023 chính là sự kiện hàng đầu dành cho các chuyên gia công nghệ phòng thí nghiệm, phân tích và công nghệ sinh học tại Việt Nam. Chương trình hội nghị có hơn 30 chuyên đề hội nghị và thảo luận nhóm được trình bày bởi các chuyên gia đầu ngành từ khắp nơi trên thế giới. Khách mời tham dự có thể tìm hiểu về các xu hướng, thách thức và tiến bộ mới nhất trong ngành, đồng thời hiểu rõ hơn về tương lai của công nghệ phòng thí nghiệm và phân tích.

analytica Việt Nam – điểm đến quan trọng trong ngành tại Khu vực ASEAN là sự kiện lớn nhất từ trước đến nay với sự tham dự của 5.000 chuyên gia chẩn đoán, những nhà mua hàng đầu trong ngành và những nhà ra quyết định đầu tư đến từ hơn 30 quốc gia trên thế giới. Triển lãm sẽ là cuộc gặp mặt trực tiếp đầu tiên sau 4 năm sau khoảng thời gian ảnh hưởng bởi COVID-19. Với sự tài trợ từ các công ty Thermo Fisher, BIOVIA, BTG và Kimteco, sự kiện analytica Vietnam 2023 được kỳ vọng sẽ mang đến một cuộc hội ngộ tuyệt vời của lĩnh vực khoa học và nghiên cứu.

Các đơn vị trưng bày tại analyticavietnam năm 2023 bao gồm những “nhãn hàng danh tiếng” trong ngành và quốc tế như: Thermo Fisher Scientific, Shimadzu, Merck, Leco, ITS, DKSH, 2H Instruments, Scilab, Eppendorf, Waters và Mettler Toledo. Triển lãm sẽ có sự góp mặt của các đơn vị trưng bày quốc tế đến từ – Đức, Ý, Anh, Nhật Bản, Canada, Hàn Quốc, Pháp, Cộng hòa Séc, Mỹ, Singapore, Ấn Độ, Thái Lan và Trung Quốc. Bộ Kinh tế và Hành động Khí hậu Liên bang Đức và Hiệp hội Doanh nghiệp Vừa và Nhỏ Singapore (ASME) sẽ hỗ trợ triển lãm với Gian hàng của Đức và Singapore.

Ông Michael Wilton - CEO của Công ty MMI Asia, một công ty con của Tập đoàn Messe München GmbH cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng được chào đón các chuyên gia và công ty hàng đầu trong ngành công nghệ phòng thí nghiệm, phân tích và công nghệ sinh học đến với analytica Vietnam 2023. Sự kiện năm nay sẽ mang đến cho người tham dự những cơ hội tuyệt vời để kết nối, học hỏi và khám phá những sản phẩm và công nghệ mới nhất trong ngành."


Ông Armin Wittmann - Giám đốc Dự án tại Tập đoàn Messe München GmbH, thông tin thêm: “Chính phủ Việt Nam và Tập đoàn Messe München đang đi đầu trong việc phát triển ngành công nghiệp phòng thí nghiệm tại Việt Nam. Với analytica Việt Nam, chúng tôi cung cấp nền tảng hoàn hảo để hỗ trợ sự phát triển lớn mạnh hơn nữa của ngành trong nước, tạo điều kiện chuyển giao bí quyết và thúc đẩy đầu tư vào phòng thí nghiệm và công nghệ sinh học,”

Chương trình hội nghị khoa học từ các chuyên gia hàng đầu trong ngành

Hội nghị analytica Việt Nam sẽ diễn ra vào ngày 19-20 tháng 4 song song với Triển lãm. Chương trình hội nghị có hơn 30 chuyên đề hội nghị được trình bày bởi các chuyên gia trong nước và quốc tế từ lĩnh vực khoa học và nghiên cứu trên toàn cầu để báo cáo về các chủ đề mới nhất trong lĩnh vực phân tích y sinh và pháp y, phương pháp phân tích mới, phân tích thực phẩm và phân tích môi trường và kiểm soát chất lượng . Chương trình được tổ chức bởi GS.TS. Oliver J. Schmitz (Khoa Hóa học, Đại học Duisburg-Essen) và GS.TS. Phạm Hùng Việt (Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, ĐHQGHN, KLATEFOS).

Chương trình Hướng dẫn thực hành

Hai buổi đào tạo, hướng dẫn thực hành trực tiếp về thực hành làm việc trong phòng thí nghiệm diễn ra song song trong hai ngày tổ chức hội nghị. Hai hội thảo kéo dài nửa ngày: "Việc hiện đại hóa tuân thủ các phương pháp rửa giải chuyển màu HPLC theo quy định USP 621” và " Phân tích hàm lượng 3-MCPD và MOSH/MOAH - Tìm hiểu chi tiết về quy trình tự động trong phân tích thông thường”. Đối tượng chính của hội thảo là các chuyên viên phòng thí nghiệm và sinh viên (yêu cầu đăng ký trước).

Diễn đàn các đơn vị trưng bày là một phần của chương trình hỗ trợ trong phòng triển lãm, cung cấp cho các đơn vị trưng bày những cơ hội để giới thiệu sản phẩm và dịch vụ của họ trực tiếp tới khán giả chuyên nghiệp quan tâm đến khả năng ứng dụng của công nghệ phòng thí nghiệm, phân tích, công nghệ sinh học và các dịch vụ và sản phẩm liên quan đến chẩn đoán.

Các ứng dụng khác nhau và đổi mới sản phẩm sẽ được giới thiệu tại sự kiện bao gồm:

·         Các giải pháp Kiểm tra & QC toàn diện từ Trang trại đến Bàn ăn - Giúp thế giới của chúng ta khỏe mạnh hơn, sạch hơn và an toàn hơn - Thermo Fisher

·         Nghiên cứu và Phát triển đến Sản xuất – Tổ chức Dược phẩm Sinh học  – Tính liên tục của Kỹ thuật số sử dụng nền tảng 3DS – BIOVIA

·         Năng lực Giải pháp lưu trữ lạnh và nuôi cấy tế bào thông qua đổi mới - Eppendorf Asia Pacific Sdn Bhd

·         Nâng cao giới hạn phân tích môi trường bằng các giải pháp từ Agilent Technologies - DKSH Vietnam

·         Máy đo quang phổ UV/VIS với Phần mềm EMC-l Lambda và quy trình kiểm tra tuân thủ CFR 21 phần 11 - EMCLAB Instruments GmbH

·         Một công nghệ mới cho phòng thí nghiệm DNA/RNA - Nippon Genetics Europe GmbH

·         Xác định Nitơ theo phương pháp Kjeldahl - behr Labor-Technik GmbH

·         Ô nhiễm vi nhựa: Phân tích vấn đề và tìm giải pháp với quang phổ hồng ngoại FT-IR Bruker – Bruker

·         Giải pháp tự động hóa trong việc chuẩn bị và phân tích mẫu vi sinh - Hoa Viet Co Ltd

·         LabWare LIMS – Phần mềm phòng thí nghiệm

·         Phân tích axit amin trong thực phẩm- Hitachi High-Tech Scientific Solutions Co Ltd

·         Tối ưu hóa quá trình sản xuất men vi sinh và sản phẩm lên men- TSI Hà Nội

Việc tham gia cả triển lãm và các chương trình hỗ trợ đều hoàn toàn miễn phí cho khách tham quan.

Về Messe München

Messe München là một trong những nhà tổ chức triển lãm hàng đầu trên toàn thế giới với hơn 50 triển lãm thương mại về sản xuất, hàng tiêu dùng và công nghệ mới. Hàng năm, hơn 50.000 đơn vị trưng bày và khoảng ba triệu du khách tham gia vào hơn 200 sự kiện tại trung tâm triển lãm ở Munich, Đức cũng như ở nước ngoài, thu hút hơn 30.000 đơn vị trưng bày và 2 triệu khách tham quan. Sứ mệnh của công ty là tạo ra các nền tảng sáng tạo, bền vững và có lợi nhuận để khách hàng kinh doanh và kết nối với thị trường mục tiêu của họ

Về analytica Vietnam

 Triển lãm và hội nghị analytica Việt Nam hướng đến thị trường đang phát triển của Việt Nam. Tại analytica Vietnam 2019, triển lãm thu hút hơn 143 đơn vị triển lãm và 4.144 khách tham quan. Triển lãm sắp tới sẽ diễn ra từ ngày 19 đến 21 tháng 4 năm 2023 tại SECC – Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn. Thông tin chi tiết xem tại: https://www.analyticavietnam.com/.


Triển lãm analytica toàn cầu

Messe München là nhà tổ chức triển lãm thương mại hàng đầu thế giới về công nghệ phòng thí nghiệm, phân tích và công nghệ sinh học. Mạng lưới triển lãm quốc tế bao gồm analytica, analytica China, analytica Anacon India & India Lab Expo, analyticaVietnam và analyticaLab Africa. Thông tin bổ sung về các cuộc triển lãm này và các chương trình sự kiện xem tại www.analytica.de.


Send Print  Back
The news brought
Triển lãm tài sản trí tuệ và kết quả đổi mới sáng tạo của nữ trí thức Việt Nam 3/14/2023
Thông tin Triển lãm Analytica Việt Nam 2023 2/17/2023
Tuần lễ kết nối giao thương hàng hóa ứng dụng khoa học và công nghệ 12/13/2022
Chuỗi hoạt động kết nối startup tại Techfest Vietnam 2022 11/29/2022
Triển lãm analytica Vietnam trở lại sau 4 năm vắng bóng 11/8/2022
THÔNG BÁO CÔNG KHAI VỀ VIỆC GIAO QUYỀN SỞ HỮU TÀI SẢN 9/22/2022
Ngày Trí tuệ nhân tạo 2022 với sứ mệnh 'Kiến tạo tương lai' 8/25/2022
Khởi động Ngày hội trí tuệ nhân tạo Việt Nam 2022 7/28/2022
Nhiều nhà khoa học lớn sẽ tham gia Tuần lễ trao giải VinFuture 1/14/2022
Sắp khai trương Sàn giao dịch thông tin công nghệ và thiết bị 11/22/2021
Loạt hội nghị quốc tế về trí tuệ nhân tạo và vật liệu mới 8/17/2018
Sắp diễn ra Hội thảo trí tuệ nhân tạo Việt Nam 2018 8/17/2018
Kết nối mạng lưới đổi mới sáng tạo Việt Nam 2018 8/17/2018
Cơ hội tham dự Digital Thailand Big Bang 2018 8/9/2018
Diễn đàn Xúc tiến chuyển giao công nghệ Việt Nam - Lào tại Thủ đô Viêng Chăn, CHDCND Lào 8/7/2018

Trang chủ   |    CN/TB chào bán   |    CN/TB tìm mua   |    Tin tức   |    Giới thiệu   |    Liên hệ Register   |    Login   
Số lượt truy cập: 112707142 Bản quyền thuộc Cục Thông tin Khoa học và Công nghệ Quốc gia.
Địa chỉ trụ sở chính: 24 Lý Thường Kiệt - Quận Hoàn Kiếm - Hà Nội.
Tel: (84-04) 38249874 - 39342945 | Fax: (08-04) 38249874 | Email: techmart@vista.gov.vn