Tin tức
Hotline: (84 04) 382 49874      
Hỗ trợ online: Chát với hỗ trợ Online - Yahoo Chát với hỗ trợ Online - Skype  Liên Hệ  Tiếng Anh
http://techmartvietnam.vn/Portals/_default/Skins/NVPortal/Images/xuctien.jpg
http://techmartvietnam.vn/Portals/_default/Skins/NVPortal/Images/xuctien.jpg

Thuốc nhuộm thực phẩm bền vững và hiệu suất cao thế hệ mới 10:10 AM,12/9/2022

TỔNG QUAN CÔNG NGHỆ

Nhà cung cấp công nghệ sử dụng các quy trình lên men chính xác, tức là sử dụng nấm để sản xuất các thành phần khác nhau. Bắt đầu với chất tạo màu; cụ thể hơn là chất tạo màu đỏ hiệu suất cao (màu được sử dụng nhiều nhất trong ngành thực phẩm và mỹ phẩm), để tạo ra màu cam và màu vàng, sau đó là các màu khác như xanh dương và xanh lá cây.

Chất màu có nguồn gốc từ nấm có khả năng tạo màu mạnh hơn chất màu tự nhiên, nên chỉ cần sử dụng liều lượng ít hơn và do đó, tiết kiệm chi phí hơn. Công nghệ này cũng sử dụng các sản phẩm phụ nông-công nghiệp tái chế như một phần của thành phần và chất thải dư thừa được quản lý theo cách tiếp cận bền vững.

TÍNH NĂNG CÔNG NGHỆ & THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Đặc điểm của thuốc nhuộm đỏ hiệu suất cao:

  • Độ pH cao hơn và ổn định nhiệt hơn so với thuốc nhuộm tự nhiên hiện đang được sử dụng, như cochineal và củ cải đường.
  • Hòa tan trong nước
  • Thuần chay, dùng cho các kiểu ăn kiêng như Kosher và Halal
  • Tính chất chống oxy hóa
  • Tính bền vững: Giảm sử dụng nước và đất, và giảm lượng khí thải carbon.
  • Có thể chịu được nhiều quy trình như ép đùn, caramen hóa, thanh trùng, nấu ăn và nhiều quy trình khác.

 ỨNG DỤNG TIỀM NĂNG

Nguyên mẫu sử dụng thuốc nhuộm màu đỏ đã được sử dụng tại các công ty sáng tạo nhất trong ngành thực phẩm, đồ uống, bánh kẹo, mỹ phẩm và dược phẩm.

Nguồn: https://www.ipi-singapore.org


Send Print  Back
The news brought
Sản phẩm làm trắng da, chống lão hóa và chăm sóc da 12/9/2022
Công nghệ sản xuất bột nanolycopen để ứng dụng vào sản xuất viên nang chống nắng 12/8/2022
Sản xuất collagen từ sứa biển Việt Nam 12/5/2022
Hệ thống điều khiển tự động cho thiết bị chiết xuất cao dược liệu 12/5/2022
Quy trình sản xuất Geraniin từ vỏ quả chôm chôm (Nephelium lappaceum L.) hỗ trợ điều trị bệnh cao huyết áp và bệnh đái tháo đường 12/5/2022
Nghiên cứu chế tạo phân bón nano nhả chậm thân thiện với môi trường và ứng dụng trong canh tác cây ngắn ngày 12/1/2022
Nhà khoa học Việt chiết tách lycopen từ quả gấc độ tinh khiết 98% 12/1/2022
Nghiên cứu tác dụng bảo vệ gan của quả me rừng (Phyllanthus emblica L.) 12/1/2022
Loại vắc xin mới sử dụng các hạt nano có thể giúp hệ thốngmiễn dịch của cơ thể chống lại bệnh ung thư 12/1/2022
Kỹ thuật sản xuất nhanh thuốc in 3D đem lại hiệu quả trong điều trị 12/1/2022
NGHIÊN CỨU XỬ LÝ PHÂN HUỶ PHẨM NHUỘM GỐC AZO TỪ NƯỚC THẢI PHÂN XƯỞNG NHUỘM BẰNG PHƯƠNG PHÁP CHIẾU XẠ CHÙM TIA ĐIỆN TỬ KẾT HỢP VỚI XỬ LÝ SINH HỌC 11/28/2022
Công nghệ chiết xuất và thử nghiệm sản xuất viên nang cứng hỗ trợ điều trị tiểu đường từ loài khổ qua, thìa canh và địa hoàng 11/28/2022
Công nghệ sản xuất 05 hệ chất tạo bọt chữa cháy thế hệ mới phục vụ công tác phòng cháy, chữa cháy 11/3/2022
Quy trình điều chế felodipin làm thuốc điều trị bệnh cao huyết áp 11/2/2022
Công nghệ sản xuất nhũ tương copolymer styren acrylate và ứng dụng làm chất chống thấm bề mặt cho giấy bao bì công nghiệp 11/2/2022













Trang chủ   |    CN/TB chào bán   |    CN/TB tìm mua   |    Tin tức   |    Giới thiệu   |    Liên hệ Register   |    Login   
Số lượt truy cập: 119044941 Bản quyền thuộc Cục Thông tin Khoa học và Công nghệ Quốc gia.
Địa chỉ trụ sở chính: 24 Lý Thường Kiệt - Quận Hoàn Kiếm - Hà Nội.
Tel: (84-04) 38249874 - 39342945 | Fax: (08-04) 38249874 | Email: techmart@vista.gov.vn